• English

Góc báo chí

Ưu đãi lớn – Giải thưởng hấp dẫn - Ngày mua sắm trực tuyến cùng thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank

Vừa qua, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương chính thức phát động Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2020 với chủ đề “Siêu sao siêu sale”. Theo đó, từ ngày 30/11/2020 đến 06/12/2020, Kienlongbank tham gia Chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến cùng thẻ Kienlongbank Napas” dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tổ chức, liên kết với các ngân hàng thành viên. 

ngay-mua-sam-truc-tuyen-cung-the-nappas-kienlongbank

Cụ thể, chủ thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank (thẻ Hoàng Sa Việt Nam và thẻ Trường Sa Việt Nam) có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất và/ hoặc giá trị giao dịch cao nhất thỏa điều kiện của Chương trình sẽ được tặng tiền mặt trực tiếp vào tài khoản. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cho mỗi hạng mục, bao gồm: 136 giải thưởng, tổng giá trị 150.000.000 VNĐ dành cho Giải số lượng giao dịch nhiều nhất, trong đó 01 Giải Đặc biệt là 25.000.000 VNĐ; 136 giải thưởng, tổng giá trị 150.000.000 VNĐ dành cho Giải giá trị giao dịch cao nhất, trong đó 01 Giải Đặc biệt là 25.000.000 VNĐ. Mỗi chủ thẻ ứng với mỗi số thẻ nội địa chỉ được nhận 01 giải thưởng. Chi tiết xem tại đây.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt thông qua tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank trong Ngày mua sắm trực tuyến cùng thẻ ghi nợ của Chương trình, Kienlongbank đã và đang tiếp tục áp dụng các chính sách phí ưu đãi phí cạnh tranh nhất thị trường như: miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trên toàn quốc; ưu đãi, giảm giá đến 50% tại nhiều điểm mua sắm, ăn uống, du lịch, thủ tục mở thẻ nhanh chóng, …

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank