• English

Góc báo chí

Ưu đãi lên đến 50% phí Thanh toán quốc tế

Với mong muốn tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Kienlongbank trong thời gian qua, mừng kỷ niệm 20 năm thành lập (27/10/1995 – 27/10/2015), Kienlongbank triển khai chương trình “Ưu đãi phí thanh toán quốc tế”. 

Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tại các điểm giao dịch trên toàn hệ thống của Kienlongbank sẽ được hưởng mức phí ưu đãi lên đến 50% phí dịch vụ thanh toán đối với phương thức chuyển tiền đi bằng điện (TTR), tín dụng chứng từ nhập khẩu, nhờ thu nhập khẩu. Phí dịch vụ được ưu đãi không bao gồm điện phí, phí điều nguồn và các chi phí khác phát sinh ngoài biểu phí dịch vụ của Kienlongbank (nếu có). Bên cạnh đó, với thủ tục đơn giản và thời gian chuyển tiền ngắn, Kienlongbank cam kết giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng các dịch vụ thanh toán ra nước ngoài.

Được biết, chương trình này được triển khai từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/12/2015. Thông qua mức phí ưu đãi này, Kienlongbank mong muốn chia sẻ phí chuyển tiền và gửi lời tri ân đến quý khách hàng về sự tín nhiệm, đồng hành cùng Kienlongbank trong suốt thời gian qua.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank