• English

Góc báo chí

Ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng nữ khi gửi tiền tại KienlongBank

Thay cho lời tri ân ý nghĩa của KienlongBank dành cho một nửa thế giới nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, KienlongBank ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất dành cho khách hàng nữ khi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng.

Ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng nữ nhân ngày 20/10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dành tặng ưu đãi cộng thêm tối đa 0,3% so với mức lãi suất hiện hành đối với khách hàng nữ. Theo đó, khách hàng nữ khi tham gia mở mới hoặc tái tục các khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên và lựa chọn phương thức lãnh lãi cuối kỳ tại Ngân hàng sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi.

kienlongbank-uu-dai-dac-biet-phu-nu-gui-tien-20-10

Từ ngày 19/10 - 27/10, khách hàng nữ tham gia gửi tiền tại KienlongBank sẽ nhận được ưu đãi cộng thêm 0,3% so với mức lãi suất hiện hành

Như vậy, khách hàng tham gia gửi tiền tại KienlongBank thời điểm này sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi khác nhau mà không cần phải đáp ứng các điều kiện về số lượng tiền gửi tối thiểu.Ngoài ra, đối với các kỳ hạn ngắn dưới 06 tháng, KienlongBank cũng niêm yết mức lãi suất tối đa đến 5%/năm.

Ngân hàng đa dạng kênh gửi và tặng quà khủng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Tại KienlongBank khách hàng có thể lựa chọn kênh gửi tiền thuận tiện theo nhu cầu. Khách hàng có thể đến giao dịch trực tiếp tại quầy hoặc gửi trực tuyến qua ứng dụng KienlongBank Plus. Không chỉ tăng mạnh lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm, KienlongBank còn đẩy mạnh chương trình khuyến mại "Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang" nhân dịp sinh nhật 27 năm hình thành và phát triển. 

Với các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi KienlongBank, khách hàng gửi tối thiểu 200 triệu đồng với kỳ hạn 06 tháng trở lên sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số may mắn của KienlongBank. Khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi KienlongBank cũng sẽ được nhận ngay 01 phần quà tặng cho lần thực hiện giao dịch.

sunshine-city-kienlongbank

Ngoài mức lãi suất ưu đãi khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Sinh nhật 27 năm của KienlongBank

Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng “độc đắc” căn hộ cao cấp tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn khác như Macbook, iPhone, Apple Watch, Airpods hay sổ/tài khoản tiết kiệm…

Với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm, KienlongBank tập trung xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, tích hợp các công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có tính "cá nhân hóa toàn diện". KienlongBank hướng đến hình thành ngân hàng thông minh 4.0 hiện đại bậc nhất. Qua đó, KienlongBank kỳ vọng giúp thay đổi hoàn toàn tư duy, thói quen và tâm lý của người dùng, không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn trong đa dạng lĩnh vực khác của cuộc sống.

"Sinh nhật vàng - Trúng nhà sang" sẽ thay lời cảm ơn trân trọng mà KienlongBank dành cho toàn thể khách hàng và đối tác nhân dịp sinh nhật tuổi 27. Đồng thời, đây cũng là lời cam kết của Ngân hàng trong việc gia tăng những hoạt động đóng góp vào sự phát triển và phồn thịnh của khách hàng, đối tác cũng như góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 6929, website: https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank