• English

Tin Kiên Long

Tự hào đứng dưới lá Cờ Tổ quốc

Kienlongbank thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần từ tháng 9/2013 và đến nay đã áp dụng rộng rãi trên toàn hệ thống. Song song đó, Kienlongbank áp dụng đồng phục áo dài cho nữ CB, NV từ 6/6/2016.

Từ 6/6/2016, CB, NV nữ Kienlongbank mặc đồng phục áo dài trên toàn hệ thống. 

Trong chúng ta, những ai đã từng được cắp sách đến trường, từng được đi học thì chắn hẳn không thể nào quên được những ký ức một thời về một nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca. Đây là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mọi người dân Việt Nam và đây còn là nghi thức bắt buộc trong các sự kiện, hoạt động lớn nhỏ của Nhà nước đến địa phương, các doanh nghiệp, các trường học, ...

Xuất phát từ nhận thức chào cờ đầu tuần là một nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, có ý nghĩa quan trọng, Kienlongbank đã áp dụng nghi thức chào cờ đầu tuần từ tháng 9/2013 tại Hội sở. Qua thời gian triển khai, Ban lãnh đạo nhận thấy có sự chuyển biến tích cực và nâng cao ý thức trong mỗi CB, NV, Kienlongbank đã đồng loạt triển khai trong toàn hệ thống. Thông qua chào cờ và hát Quốc ca đầu tuần, Kienlongbank mong muốn nâng cao tinh thần yêu nước, đồng thời nhắc nhở CB, NV về tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Bên cạnh đó, việc chào cờ và hát Quốc ca đầu tuần sẽ tạo động lực cho CB, NV Kienlongbank thực hiện tốt công việc chuyên môn của mỗi người, nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở, tạo nên nế nếp sinh hoạt, tác phong, môi trường làm việc tốt. Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank mong muốn mỗi CB, NV Kienlongbank “Khi nhìn lá cờ Tổ Quốc, hãy nhớ đến quê hương đất nước đầu tiên và luôn nghĩ về điều đó nhhư một động lực lớn lao để phấn đấu. Yêu quê hương đất nước, yêu doanh nghiệp mình đang công tác và với niềm tự hào đó, hãy làm việc với một tinh thần tự giác và nghiêm túc cao độ. Khi chào cờ đầu tuần, chúng ta sẽ thấy mình là một con người của đất nước, của xã hội, từ đó làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hơn và vì cộng đồng hơn nữa”. Đó chính là ý nghĩa của nghi thức chào cờ, một nét văn hóa đã đi vào văn hóa của Kienlongbank trong thời gian qua. Đây không chỉ thể hiện tinh thần tự hào dân tộc mà là việc làm có ý nghĩa, thiết thực trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đồng thời còn là dịp nâng cao ý thức trách nhiệm của CB, NV Kienlongbank về tinh thần “phụng sự Tổ quốc”, “phục vụ khách hàng” và thực hiện nếp sống văn hóa nơi công sở.

Chào Cờ tại Chi nhánh Đà Nẵng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank