• English

Tin Kiên Long

Trụ sở mới Phòng Giao dịch Vĩnh Hải chính thức đi vào hoạt động

Nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới, chỉnh trang cơ sở vật chất, quảng bá hình ảnh thương hiệu Kienlongbank và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch, ngày 04/01/2016, Kienlongbank PGD Vĩnh Hải chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ mới số 420 đường 2/4, phường Vĩnh Hải, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Nhân dịp này, Kienlongbank dành tặng 600 phần quà hấp dẫn và thiết thực cho những khách hàng hàng khi đến tham quan và giao dịch tại ngân hàng. Chỉ tính riêng ngày đầu hoạt động của năm mới 2016, PGD Vĩnh Hải đã thu hút đông đảo khách hàng đến giao dịch và huy động được trên 2,2 tỷ đồng. Đây là sự khởi đầu thuận lợi giúp tập thể CB, NV tại đơn vị thêm phấn khởi, niềm vui và động lực để quyết tâm hoàn thành kế hoạch của năm 2016.

Được biết trong năm 2015, Kienlongbank đã thành lập mới 1 CN và 06 PGD, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank lên 103 đơn vị với 27 CN và 76 PGD. Song song đó, trong năm qua, Kienlongbank đã xây dựng lại 10 trụ sở mới  trong toàn hệ thống, góp phần vào việc chỉnh trang lại cơ sở vật chất của các đơn vị, tạo hình ảnh tốt hơn trong lòng khách hàng, và giúp tạo một không gian thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch tại Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank