• English

Tin Kiên Long

Trao thưởng “Kết nối Toyota V.League 2017 cùng Thẻ Kienlongbank Visa”

Không chỉ tài trợ cho mùa giải 2017, chương trình “Kết nối Toyota V.League 2017 cùng Thẻ Kienlongbank Visa” còn có giải thưởng là thẻ của Visa của đơn vị tài trợ là Ngân hàng Kiên Long. Theo đó, 14 khán giả may mắn trực tiếp đến sân xem các trận đấu Toyota V.League 2017 vừa qua đã được trao thưởng.

Chương trình “Kết nối Toyota V.League 2017 cùng Thẻ Kienlongbank Visa” đã được triển khai thực hiện tại vòng đấu 25 và 26 Toyota V.League 2017. Theo đó, tại vòng 25 và 26, Ban tổ chức đã xác định được 14 khán giả may mắn sở hữu thẻ Kienlongbank Visa bao gồm: Nguyễn Viết Trí ( Bình Dương); Nguyễn Thị Thanh Trúc (Cần Thơ); Trần Thị Minh (Hải Phòng); Nguyễn Hải Long (Hà Nội); Lê Thanh Trọng (Đà Nẵng); Lê Văn Cường (Thanh Hóa); Kim Sangsik (Tp. HCM); Từ Thị Hoài Thương (Quảng Nam); Nguyễn Văn Thịnh (Nghệ An); Hồ Thị Minh Phượng (Gia Lai); Mã Hoàng Vũ (Khánh Hòa); Hồ Anh Tuấn (Long An); Lê Thanh Phương (Tp. HCM) ; Trần Thành Nhật (Quảng Ninh).

Đại diện Kienlongbank trao tặng thẻ Kienlongbank Visa Gold cho khách hàng trúng thưởng Giải Nhất tại tỉnh Bình Dương

Sau khi BTC giải đã xác định được 14 chủ thẻ Visa Kienlongbank, các khán giả may mắn đã tiếp tục bốc thăm may mắn lần 2. Theo đó, Giải Đặc biệt: Thẻ Kienlongbank Visa Platium trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Mã Hoàng Vũ tại tỉnh Khánh Hòa; Giải Nhất: Thẻ Kienlongbank Visa Gold trị giá 50 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Viết Trí tại tỉnh Bình Dương. 12 Giải Khuyến khích với phần thưởng là Thẻ Kienlongbank Visa Classic trị giá 50 triệu đồng thuộc về 12 khán giả may mắn còn lại của chương trình.

Đại diện Kienlongbank trao tặng thẻ Kienlongbank Visa Platinum cho khách hàng trúng thưởng Giải Đặc biệt tại tỉnh Khánh Hòa

Mùa giải 2017, Kienlongbank vinh dự là một trong những Nhà tài trợ đồng hành cho các Giải Bóng đã chuyên nghiệp Quốc gia 2017 với mong muốn sẽ giúp thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của người hâm mộ đến với các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank