• English

Tin Kiên Long

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em ngư dân đỗ đại học

Chiều 4.9, tại TP.Đông Hà (Quảng Trị), Báo Thanh Niên, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kien Long Bank), Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em ngư dân đỗ đại học năm 2014.


Những suất học bổng thiết thực đối với các tân sinh viên miền biển

Dịp này, có 20 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (trị giá 5 triệu đồng/suất) do Kiên Long Bank tài trợ dành cho các tân sinh viên miền biển ở Quảng Trị.

Tại buổi lễ, ông Lê Phước Nguyễn Vương, đại diện Kiên Long Bank, chia sẻ: “Chúng tôi luôn có nhiều chương trình đồng hành, giúp đỡ ngư dân, những rường cột trên biển của đất nước. Lần này, thông qua Báo Thanh Niên, chúng tôi đã đến và giúp đỡ được con em của họ nên rất xúc động. Chỉ mong các em tân sinh viên hãy cố gắng phấn đấu học tập, không phụ lòng cha mẹ và xã hội”.

Cầm trên tay suất học bổng, em Bùi Văn Phúc (trú thôn 7, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tân sinh viên khoa kiến trúc, ĐH Khoa học Huế) xúc động: “Quê em ở vùng bãi ngang nên bố em đi biển chỉ được bữa đực bữa cái. Mấy hôm nay, cả nhà em dù rất vui vì em thi đỗ đại học nhưng cả bố mẹ đều cuống cuồng kiếm tiền cho em nhập học. Giờ có khoản tiền học bổng này thì đỡ quá rồi...”.

Tin, ảnh: Nguyễn Phúc


Đăng ký nhận tin
KienlongBank