• English

Tin Kiên Long

Tổng kết và trao các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2017

Tối 02/12, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức Gala Tổng kết và trao giải đối với các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2017.

Lãnh đạo VPF trao giải cho Đinh Thanh Trung và Nguyễn Quang Hải

Sự kiện nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực, các huấn luyện viên, cầu thủ có những nỗ lực đóng góp cho nền bóng đá nước nhà. 

Phát biểu tại Gala, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, ông Võ Quốc Thắng đánh giá cao những cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của các câu lạc bộ, cầu thủ và sự ủng hộ nhiệt tình của cổ động viên trong mùa giải 2017; đồng thời, ông cho rằng mùa giải 2017 đã thành công nhờ công tác tổ chức chuyên nghiệp và có trách nhiệm của BTC các giải đấu. Đặc biệt, V.League kịch tính đến vòng đấu cuối cùng. Các nhà tài trợ đã đánh giá cao và hứa hẹn sẽ tiếp tục đầu tư cho các mùa giải tiếp theo. 

Trong không khí sôi động và cuồng nhiệt, Ban tổ chức Gala đã công bố đội hình tiêu biểu của mùa bóng 2014, các danh hiệu tập thể và cá nhân xuất sắc tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong mùa giải vừa qua. Trong đó, Câu lạc bộ Quảng Nam đã xuất sắc giành ngôi vô địch V.League và nhận phần thưởng trị giá 3 tỷ đồng, Câu lạc bộ Nam Định xuất sắc giành ngôi vô địch với phần thưởng 1 tỷ đồng (Giải hạng nhất Quốc gia);

Ông Văn Thanh Phong - Giám đốc Trung tâm Thẻ Kienlongbank
lên trao giải chương trình “Kết nối Toyota V.League 2017 cùng Thẻ Visa Kienlongbank” 

Mùa giải 2017, Kienlongbank vinh dự là một trong những Nhà tài trợ đồng hành cho các Giải Bóng đã chuyên nghiệp Quốc gia 2017. Không chỉ tài trợ cho Giải đấu, chương trình “Kết nối Toyota V.League 2017 cùng Thẻ Visa Kienlongbank” đã đem đến niềm vui cho những khán giả trực tiếp đến sân xem trận đấu trong suốt mùa giải.

Theo VPF


Đăng ký nhận tin
KienlongBank