• English

Tin Kiên Long

Tổng Giám đốc Kienlongbank đến thăm và tặng quà cho các gia đình gặp thiệt hại sau cơn bão số 12

Cơn bão số 12 đã qua đi, nhưng những thiệt hại mà nó để lại khiến người dân các tỉnh miền Nam Trung Bộ, đặc biệt 2 tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên là nặng nề nhất. Hàng ngàn ngôi nhà bị tốc mái, đổ sập, cột điện và cây cối gãy đổ la liệt khắp nơi, số người thương vong lên đến hàng trăm người… là những hình ảnh chua xót, đau lòng trong những ngày vừa qua.

Ban lãnh đạo Kienlongbank chia sẻ và động viên chị Nguyễn Thị Hoài - khách hàng Kienlongbank Ninh Hòa

Chia sẻ với những mất mát, đau xót mà người dân, khách hàng, CB, NV Kienlongbank ở vùng bão phải gánh chịu, sáng ngày 9/11/2017, Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank đã cùng với Giám đốc các Chi nhánh/ Phòng giao dịch đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình là khách hàng và CB, NV của Kienlongbank tại 03 tỉnh: Khánh Hòa, Bình Định và Phú Yên. Đồng hành cùng Kienlongbank trong chuyến thăm các gia đình có Ông Nguyễn Hoài Chiểu - Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Khánh Hòa.

Chị Thanh - khách hàng Kienlongbank Vạn Ninh, cơ sở kinh doanh của chị bị sập đỗ hoàn toàn sau bão

Tổng Giám đốc Võ Văn Châu đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ trước những mất mát to lớn mà các gia đình phải gánh chịu bởi cơn bão số 12, động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất, kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Kính - hộ khách hàng chăn nuôi cá ngụ tại xã Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Cơn bão số 12 đổ bộ vào tỉnh, gia đình tôi cũng chịu ảnh hưởng rất nặng nề, tổng thiệt hại của gia đình lên đến hơn 700 triệu đồng. Hôm nay nhận được sự thăm hỏi, động viên và chia sẻ của TGĐ Ngân hàng Kiên Long,  chúng tôi rất cảm động. Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ngân hàng Kiên Long. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục khó khăn để sớm ổn định lại cuộc sống”.

Còn hộ khách hàng Nguyễn Thanh Trang ngụ tại Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cũng xúc động chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Anh Châu - TGĐ Ngân hàng Kiên Long và cũng xin được cảm ơn toàn thể Ban lãnh đạo và anh, chị, em Ngân hàng Kiên Long. Rất ý nghĩa và thâm tình khi tôi và gia đình nhận được sự quan tâm từ phía Ngân hàng. Đây sẽ là niềm động viên rất lớn để chúng tôi vượt qua những khó khăn này. Cảm ơn Ngân hàng rất nhiều”.

Trong chuyến thăm, ông Võ Văn Châu đã không khỏi xúc động trước những thiệt hại mà người dân phải gánh chịu sau bão. Ông chia sẻ: “Trong lúc này đây, tất cả mọi sự chia sẻ từ xã hội, từ nhân dân trong cả nước và nước ngoài. Ông bà ta có nói “Một miếng khi đói bằng gói khi no”, dù không nhiều nhưng Ngân hàng Kiên Long mong rằng với sự chia sẻ này sẽ phần nào là động lực tiếp thêm sự ấm áp nghĩa tình để bà con và khách hàng có thêm động lực để khắc phục sự cố sau bão”.

Được biết, trước đó, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Kienlongbank đã đi thăm và ủng hộ nóng cho 14 hộ gia đình là CB, NV của Kienlongbank chịu thiệt hại nặng nề sau bão tại 3 tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định. Anh Mai Quốc Hội - Nhân viên bảo vệ Kienlongbank Cam Ranh chia sẻ:“Trong lúc gia đình tôi đang rất bàng hoàng với thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra thì nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Kienlongbank, rồi hôm nay, gia đình tôi lại được TGĐ đến thăm và tặng quà. Tôi thật sự rất xúc động trước tình cảm của Ban lãnh đạo và các anh, chị, em Kienlongbank đã dành cho gia đình tôi. Tôi sẽ nhanh chóng sửa sang lại nhà cửa để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại Kienlongbank”.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành các tổ chức cá nhân nói chung và của Kienlongbank nói riêng, Kienlongbank mong rằng người dân các địa phương sẽ có có thêm tinh thần để vượt qua những khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Chia sẻ với những thiệt hại của bà con, Hội đồng Quản trị Kienlongbank đã quyết định xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn giảm, giãn lãi suất cho vay hiện hữu đối với các khách hàng đang vay vốn tại Kienlongbank thuộc các tỉnh miền Nam Trung Bộ bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 và mưa lũ. Đồng thời, Ban chấp hành Công đoàn Kienlongbank đã hỗ một phần kinh phí đối với trường hợp gia đình cán bộ, nhân viên bị thiệt hại và gặp nhiều khó khăn do bão số 12, động viên CB, NV ổn định tinh thần, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Hình ảnh trong chuyến thăm:

Đến thăm chia sẻ và động viên gia đình chú Minh  - khách hàng Kienlongbank Vạn Ninh

Đến thăm chia sẻ và động viên gia đình khách hàng Lê Thị Kim Oanh

Đến thăm chia sẻ và động viên gia đình khách hàng Nguyễn Thị Kính - huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Đến thăm, chia sẻ và động viên gia đình khách hàng Nguyễn Thanh Trang - huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Khách hàng Trần Văn Điện - Phú Yên bị thiệt hại hơn 50% diện tích rừng nhà trồng

Ông Nguyễn Hoài Chiểu - Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Khánh Hòa (đứng giữa) và Ban lãnh đạo Kienlongbank

đến thăm chia sẻ và động viên anh Mai Quốc Hội (nhân viên Bảo vệ Kienlongbank Cam Ranh)

Ông Nguyễn Hoài Chiểu - Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Khánh Hòa (trái) và ông Võ Văn Châu - TV HĐQT, TGĐ Kienlongbank

đến thăm, chia sẻ  cùng gia đình anh Nguyễn Hoài Chuyên (nhân viên Bảo vệ Kienlongbank Khánh Hòa)

Ông Võ Văn Châu - TVHĐQT, TGĐ Kienlongbank đến thăm chia sẻ và động viên CBNV Kienlongbank Vạn Ninh


Đăng ký nhận tin
KienlongBank