• English

Tin Kiên Long

Tọa đàm “Phòng ngừa rủi ro tín dụng 2016”

Ngày 11/9/2016, tại Tp.HCM, Kienlongbank đã tổ chức chương trình tọa đàm “Phòng ngừa rủi ro tín dụng 2016”, quy tụ nhiều lãnh đạo đơn vị Kienlongbank tại khu vực Tp.HCM các tỉnh lân cận đến tham dự.

 

Lãnh đạo P. Khách hàng cá nhân, P.Khách hàng doanh nghiệp và Phòng Pháp chế và Xử lý nợ chủ trì buổi tọa đàm

Chương trình tọa đàm có đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Đại diện Phòng Ban Hội sở và Ban Giám đốc các đơn vị thuộc CN, PGD tại Tp.HCM và các tỉnh Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang tham dự.

 

Lãnh đạo CN_PGD nêu lên những thuận lợi khó khăn trong công tác tín dụng trong thời gian qua.

Với nội dung chính xoay quanh các ý kiến và chia sẻ từ các đơn vị về các nguyên nhân ảnh hưởng đến phát triển kinh doanh; kinh nghiệm trong việc lập tờ trình và quản lý sau cho vay; xử lý và thu hồi nợ, … cùng nhiều vấn đề nóng trong công tác tác tín dụng, phòng ngừa rủi ro tín dụng và phát triển kinh doanh đã làm cho chương trình tọa đàm vô cùng sôi nổi. Thông qua đó, đại diện lãnh đạo phòng KHCN, KHND cũng nhanh chóng truyền đạt những giải pháp, kinh nghiệm thực tế để các đơn vị nắm bắt nhanh chóng giải pháp, vận dụng phù hợp theo đặc thù từng khu vực.

Anh Nguyễn Viết Sự, Giám đốc Kienlongbank Bình Dương nêu lên những vướng mắc cho vay xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp Bình Dương và đề xuất Kienlongbank linh hoạt triển khai các gói vay hoặc các sản phẩm chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Ngoài ra, lãnh đạo Kienlongbank Sài Gòn, Tiền Giang và một số lãnh đạo khác cũng đề xuất bổ sung nhân sự hỗ trợ tín dụng tại các đơn vị để tăng hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu những rủi ro khi lập hồ sơ tín dụng.

Phát biểu chỉ đạo tại sự kiện, Thành viên HĐQT Kienlongbank Phạm Trần Duy Huyền khuyến khích các đơn vị và Phòng ban Hội sở trong việc chủ động và linh hoạt trong hoạt động tín dụng. “Không có một ngân hàng nào có đầy đủ tất cả các sản phẩm phù hợp với mọi vùng miền, đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn trọng đối với các gói tín dụng mà tài sản là hình thành trong tương lai hoặc có bên thứ ba sử dụng vốn của ngân hàng, nhằm hạn chế tối đa các rủi ro tín dụng”, Ông Huyền cho biết.

 

Thành viên HĐQT Kienlongbank Phạm Trần Duy Huyền chia sẻ tại buổi tọa đàm 

 

Phó TGĐ Kienlongbank Lê Trung Việt phát biểu kết luận chương trình

Để phát triển bền vững, bên cạnh việc phát triển kinh doanh thì việc phòng ngừa rủi ro tín dụng là điều không thể thiếu. Vì vậy, những buổi tọa đàm như thế này đã và đang giúp CB, NV Kienlongbank trên toàn hệ thống tích lũy, đúc kết kinh nghiệm thực tế, giúp Ban Lãnh đạo, các Phòng ban Hội sở ghi nhận và kịp thời triển khai các chính sách kinh doanh phù hợp, tăng tính cạnh tranh so với các ngân hàng đối thủ, đưa Kienlongbank phát triển vững mạnh trong tương lai.

  

Buổi tọa đàm “Phòng ngừa rủi ro tín dụng 2016” tại Tp.HCM diễn ra thành công tốt đẹp

Tọa đàmPhòng ngừa rủi ro tín dụng 2016” sẽ còn tổ chức các khóa tiếp theo tại Khánh Hòa, Hà Nội và Cần Thơ, Kiên Giang lần lượt vào các ngày 18/09, 25/09 và 02/10 và 09/10/2016.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank