• English

Tin Kiên Long

Thực tập và nhận lương 2017: Thử sức kinh doanh cùng Kienlongbank

Khi tham gia chương trình thực tập “Thử sức kinh doanh cùng Kienlongbank”, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc như một banker thực thụ và sẽ được nhận lương trong suốt quá trình thực tập do Kienlongbank huấn luyện, đào tạo.

 

Thực tập không chỉ là quãng thời gian tìm kiếm những kiến thức thực tế sau những gì đã được học tại trường, mà hơn hết, đó là lúc mọi sinh viên phải trả lời cho câu hỏi:“Tôi sẽ làm gì trong tương lai?”. Đây cũng là lúc tốt nhất để mỗi sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân và định hướng nghề nghiệp một cách nghiêm túc thông qua những công việc được giao trong quá trình thực tập.

Hiểu được những vấn đề trên, hàng năm, Kienlongbank thường xuyên tổ chức các chương trình thực tập sinh và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trong toàn quốc.

Năm 2017, với chương trình “Thử sức kinh doanh cùng Kienlongbank”, các bạn sinh viên sẽ được làm việc như một banker thực thụ tại môi trường chuyên nghiệp, được các chuyên viên và Giảng viên nội bộ Kienlongbank trực tiếp hướng dẫn những công việc thực tế trong 05 tháng thực tập. Đặc biệt, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của Kienlongbank trước khi được bố trí thực tập tại các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng.

Thông qua những công việc chuyên môn như thực hiện hồ sơ tín dụng, thẩm định tài sản và được tiếp xúc với các sản phẩm dịch vụ hiện hữu của Kienlongbank, sinh viên sẽ có cơ hội phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và nâng cao các kỹ năng chuyên môn về chăm sóc khách hàng, bán hàng… 

“Thử sức kinh doanh cùng Kienlongbank” là chương trình thực tập dành cho sinh viên các khối Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Marketing,….. tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết 20/11/2016. Thời gian chính thức thực tập bắt đầu từ tháng 01/2017 đến tháng 05/2017. Sinh viên quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website www.kienlongbank.com  hoặc liên hệ Hotline 19006929.

Tải hồ sơ đăng ký Tại đây


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank