• English

Tin Kiên Long

THÔNG BÁO V/v Tạm ngưng giao dịch sáng thứ Bảy đối với một số Phòng giao dịch

Kính gửi: Quý khách hàng

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch của Quý khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) trân trọng thông báo về việc Tạm ngưng giao dịch sáng thứ Bảy đối với một số Phòng giao dịch kể từ ngày 01/7/2020, các Chi nhánh/Phòng giao dịch còn lại vẫn hoạt động bình thường. Quý khách hàng vui lòng xem danh sách chi tiết tại đây.

2020-06-04-tb-tam-ngung-gd-sang-t7

Kienlongbank khuyến khích khách hàng lựa chọn các kênh giao dịch thông qua: (1) các điểm giao dịch lân cận; (2) kênh ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) để thuận tiện giao dịch, tiết kiệm thời gian và phù hợp nhu cầu của Quý khách hàng. Hệ thống máy ATM, Kienlongbank vẫn cung ứng đầy đủ dịch vụ như truy vấn số dư, sao kê giao dịch, chuyển khoản, nạp tiền, … đảm bảo hoạt động thông suốt 24/7.

Kienlongbank thông báo đến Quý khách hàng được biết và chủ động trong quá trình giao dịch với Ngân hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc Hotline 19006929 (24/24) để được tư vấn kịp thời.

Trân trọng cám ơn!

Danh sách 40 điểm giao dịch tạm ngưng giao dịch sáng ngày thứ Bảy: 

Kienlongbank-tam-ngung-giao-dich-ngay-thu-bay-1

Kienlongbank-tam-ngung-giao-dich-ngay-thu-bay-2

Kienlongbank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank