• English

Góc báo chí

Thẻ Kienlongbank Visa: Giảm 10% khi đặt dịch vụ du lịch trên Klook

Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi của Tổ chức thẻ quốc tế Visa, chủ thẻ Kienlongbank Visa được giảm 10% khi đặt dịch vụ du lịch qua KLOOK và có cơ hội nhận 1 SIM 3G/4G miễn phí.


Theo đó, từ ngày 15/04/2018 đến ngày 30/09/2018, khách hàng là chủ sở hữu thẻ visa Kienlongbank khi đặt dịch vụ du lịch trên website của KLOOK và thanh toán bằng thẻ, chỉ cần nhập mã “VISAVN18” sẽ được giảm giá ngay 10% cho mỗi giao dịch thành công. Ngoài ra, 500 giao dịch đầu tiên nhập mã “VISAVN18” sẽ có cơ hội nhận 01 quà tặng và 1 coupon đổi SIM 3G/4G sử dụng được tại 01 trong 08 nước, bao gồm: Hồng Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Klook.com là một trang web cung cấp các dịch vụ du lịch uy tín như: vé tham quan, tour du lịch ngắn ngày, sim 3G/4G, … để sử dụng tại các nước. Hiện nay, trang web này đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với sự liên kết triển khai chương trình ưu đãi nhân dịp hè này, ngoài việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, hiện đại, nhanh chóng, Kienlongbank còn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ trọn vẹn, ý  nghĩa bên gia đình và người thân.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank