• English

Góc báo chí

Thẻ Hoàng Sa – Trường Sa: Bạn đã có chưa?

Từ ngày 6/2/2014, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức phát hành miễn phí mẫu thẻ ghi nợ nội địa mới mang tên Hoàng Sa – Trường Sa. Bạn đã đăng ký chưa?

Thẻ Hoàng Sa - Trường Sa luôn đồng hành cùng bạn!

Hoàng Sa – Trường Sa luôn bên mình 

Hướng về biển đảo Việt Nam, Kienlongbank chính thức quyết định đặt tên cho sản phẩm thẻ như sau: Hoàng Sa dành cho thẻ màu đỏ, Trường Sa dành cho thẻ màu xanh. Với việc đặt tên thẻ là Hoàng Sa và Trường Sa, Kienlongbank mong muốn đưa hai quần đảo thiêng liêng Hoàng Sa – Trường Sa gần hơn với đất liền. Thẻ Hoàng Sa và Trường Sa sẽ trở nên phổ biến, gần gũi và luôn đồng hành cùng các giao dịch tiện ích trong cuộc sống hằng ngày.  

Miễn phí và nhiều tiện ích

Trong xu hướng các ngân hàng tận dụng nguồn thu, đặc biệt là các giao dịch qua thẻ, Kienlongbank áp dụng chính sách miễn giảm phí như một hình thức đồng hành cùng khách hàng. Cụ thể với thẻ Hoàng Sa - Trường Sa, khách hàng được miễn phí các giao dịch trên ATM Kienlongbank, bao gồm: rút tiền, chuyển khoản, đổi pin, truy vấn số dư (không in biên lai giao dịch). Ngoài ra, thẻ Hoàng Sa - Trường Sa cũng được miễn phí giao dịch thanh toán qua POS.

Điểm nổi bật nhất đối với thẻ Hoàng Sa - Trường Sa là khách hàng được miễn phí rút tiền trên ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam Bên cạnh đó, Kienlongbank đang đẩy mạnh chiến lược hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Hoàng Sa – Trường Sa. 

Đăng ký thẻ Hoàng Sa – Trường Sa ở đâu?

Mạng lưới giao dịch Kienlongbank rộng khắp toàn quốc. Để đăng ký sở hữu thẻ Hoàng Sa – Trường Sa, bạn có thể liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất (chi tiết tham khảo website www.kienlongbank.com) hoặc qua số Hotline 1900 5555 39 để được tư vấn, hướng dẫn trực tiếp.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank