• English

Góc báo chí

TB về quà tặng chương trình khuyến mại: “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp”

Từ ngày 09/9/2017, Kienlongbank triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp” với 22.000 phần quà tặng ngay khi giao dịch và 99 giải thưởng quay số. Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại Kienlongbank, có số dư tiền gửi từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ 03 tháng trở lên sẽ có cơ hội tham gia 3 đợt quay số trúng thưởng và được tích lũy điểm để nhận quà tặng.

Qua gần 1 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng trên cả nước. Đây chính là niềm vui rất lớn của Kienlongbank và cũng là lời tri ân sâu sắc đến khách hàng nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Ngân hàng.

Tuy nhiên, do nhu cầu thị hiếu của khách hàng tham gia tập trung nhận một số loại quà tặng của chương trình, dẫn đến các loại quà tặng đã hết trước thời gian khuyến mại bao gồm: Nón bảo hiểm; Bộ muỗng Inox; Bộ 10 chén Minh Long; Tô Minh Long; Áo mưa; Bộ 5 muỗng Inox; Bộ 06 chén nước chấm Minh Long; Bộ tách trà Minh Long; Áo thun; Bộ nón bảo hiểm Mẹ & Bé; Combo A; Combo B & Combo C.

Đối với các loại quà tặng còn lại, khách hàng vẫn có thể nhận tại 117 điểm giao dịch của Kienlongbank khi thỏa các điều kiện của chương trình và đủ điểm tích lũy tối thiểu cần có cho những loại quà tương ứng. 

TT

Loại Quà tặng

Điểm tích lũy tối thiểu cần có

Điểm tích lũy bị trừ/mất khi đổi quà

1

Bộ 06 chén cơm Minh Long

10

10

2

Bộ 03 dĩa tròn Minh Long

30

30

 “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp” là CTKM lớn nhất trong năm 2017 của Ngân hàng. Qua đó, Kienlongbank kỳ vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng hiện hữu, phát triển thêm nhiều khách hàng mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, góp phần hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2017. 

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình khuyến mại, khách hàng hãy đến bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank gần nhất hoặc gọi đến Hotline 19006929, hoặc truy cập website www.kienlongbank.com để được hỗ trợ.Đăng ký nhận tin
KienlongBank