• English

Tin thị trường

Tăng trưởng kinh tế là điểm sáng của đất nước

VTV.vn - Tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế, xã hội năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, các đại biểu đều cho rằng, tăng trưởng kinh tế là điểm sáng của đất nước. 

Thảo luận về tình hình kinh tế, xã hội năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, các đại biểu đều có chung nhận định: Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đứng trước nhiều khó khăn, thách thức nhưng sự đoàn kết thống nhất và quyết tâm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, sự giám sát của Quốc hội, sự điều hành của Chính phủ với phương châm kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả đã tạo ra chuyển động toàn diện, trong đó tăng trưởng kinh tế là điểm sáng của đất nước.

Đáng chú ý tại phiên thảo luận ngày hôm nay (25/5), các đại biểu đã mang tới những góc nhìn đa chiều về những vấn đề mà cử tri, dư luận quan tâm, trong đó có câu hỏi: Tăng trưởng kinh tế phụ thuộc hay không phụ thuộc vào dầu thô hay than đá?

Cũng tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế, xã hội năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, cùng với việc đưa ra các nhận định tích cực về tình hình kinh tế, xã hội, song nhiều đại biểu cũng đưa ra các khuyến nghị để tháo gỡ điểm nghẽn cho sự phát triển. Những điểm nghẽn này nếu không được quan tâm tháo gỡ sẽ không tạo được động lực tăng trưởng.

VTV.vn

Đăng ký nhận tin
KienlongBank