• English

Góc báo chí

Tận hưởng bộ quà Giáng sinh hấp dẫn cho khách hàng gửi tiền tại KienlongBank

Với mỗi khoản tiền gửi tiết kiệm tại KienlongBank, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt trực tiếp và hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 9,6%/năm. Ngoài ra, với các khoản tiền gửi trị giá trên 200 triệu đồng, cùng thời hạn gửi tiền 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng và may mắn sở hữu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trong không khí tưng bừng, rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, với mong muốn mang đến thêm nhiều niềm vui bất ngờ, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dành tặng khách hàng những ưu đãi khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân đến tất cả các khách hàng trân quý của KienlongBank, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 9,6%/năm cho các kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng, áp dụng cho gửi tiết kiệm trực tuyến. Đây là đợt ưu đãi lãi suất đặc biệt nhất tại KienlongBank trong năm 2022 tới khách hàng.

Chào đón Giáng sinh, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại KienlongBank sẽ được tặng ngay tiền mặt trực tiếp tại quầy lên đến 0,5%/năm, áp dụng kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Quà tặng “không giới hạn” với các khách hàng gửi tại KienlongBank.

uu-dai-cuoi-nam-nhan-lien-uu-dai

Vui Giáng sinh "ting ting" ngập tràn tại KienlongBank.

Song song với đó, ngân hàng cũng trực tiếp gửi trao, dành tặng cho khách hàng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, thay cho lời tri ân trong mùa lễ hội cuối năm đầy sôi động.

Đặc biệt, chương trình quay số trúng thưởng đến 31/12/2022 vẫn tiếp tục diễn ra cho các khách hàng có khoản tiết kiệm từ 200 triệu đồng và tham gia cùng Kiên Long với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng. Khách hàng sẽ nhận được số lượng mã số dự thưởng (MSDT) tương ứng để tham gia quay số trúng thưởng với cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như MacBook, Apple Watch, Airpods hay số tiết kiệm trị giá 2.700.000 đồng…

kienlongbank-sinh-nhat-27-nam-trung-nha-sang

Hàng chục ngàn phần quà hấp dẫn thay lời tri ân cho khách hàng khi tham gia gửi tiền tại KienlongBank.

Khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu và trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Theo đuổi phong cách sống xanh bền vững, căn hộ tại Quận 7 được kiến tạo như một “ốc đảo resort” với ba mặt hướng sông và sở hữu 12.000m2 mặt nước, trong đó bao gồm hệ thống sông nội khu mềm mại uốn lượn quanh 9 tòa nhà, là điểm hẹn cho cư dân sống trọn những phút giây thư thái.

Mọi căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn khoáng đạt với nắng, gió, cây xanh, hồ nước nhờ hệ thống kính Low-E chạm sàn kịch trần… không chỉ tốt về phong thủy, mà còn là cảm hứng tái tạo năng lượng mỗi ngày.

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa toàn diện thông qua việc ứng dụng nền tảng công nghệ, tài chính vượt trội, KienlongBank đã và đang được khách hàng và đối tác đánh giá cao, khẳng định vị thế của “Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022” và ngân hàng cung cấp “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mức lãi suất ưu đãi, cũng như những phần quà hấp dẫn dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại KienlongBank nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 24/7: 1900 6929 hoặc liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank gần nhất./.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank