• English

Góc báo chí

Tận hưởng “3 KHÔNG” với Kienlong Mobile Banking cùng 1.121 quà tặng

Chỉ với 01 chiếc điện thoại, Khách hàng có thể giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng, và cùng trải nghiệm dịch vụ Kienlong Mobile Banking: “3 KHÔNG” - Không chi phí, Không khoảng cách và Không thời gian.


Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vu, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, giúp khách hàng trải nghiệm các phương tiện thanh toán hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi khi giao dịch, tháng 5/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt dịch vụ Kienlong Mobile Banking. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Mobile Banking, được cài đặt trên chính chiếc điện thoại di động của khách hàng và hoàn toàn miễn phí sử dụng đến hết năm 2015. 

Bên cạnh đó, để khuyến khích và dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Kienlongbank triển khai đồng thời 03 chương trình khuyến mại. Cụ thể chương trình “Trải nghiệm Mobile Banking – Rinh Iphone 6”, dành cho khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất; chương trình “Giảm giá 5% dịch vụ Topup” dành cho khách hàng nạp tiền; và chương trình Cơn mưa quà tặng dành cho 1.000 khách hàng đăng ký và có phát sinh doanh số thanh toán đầu tiên qua Mobile Banking. Các chương trình này được diễn ra trong vòng 6 tháng, từ ngày 5/5/2015 đến hết ngày 31/10/2015.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại Kienlongbank, có điện thoại đi động thuộc hệ điều hành iOS, Android, Window phone đến các điện thoại phổ thông có hỗ trợ Java và có kết nối Internet thông qua GPRS, 3G, hoặc Wifi. Với giao diện thân thiện, tính bảo mật và an toàn cao qua chính sách xác thực kép linh hoạt (như xác thực mã PIN, mã xác thực giao dịch 1 lần do hệ thống của ngân hàng tạo ra), Kienlong Mobile Banking giúp khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản, truy vấn số dư, chuyển tiền miễn phí trong hệ thống Kienlongbank, thanh toán hóa đơn trả sau cho các nhà cung cấp dịch vụ: Truyền hình cáp, tiền điện, tiền nước, … nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động của tất cả các mạng điện thoại thông dụng nhất tại Việt Nam. 

Thông qua dịch vụ này, Kienlongbank hướng đến việc đa dạng hóa kênh giao dịch thông qua kênh Internet Banking, Mobile Banking ATM và quầy giao dịch, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng và giúp khách hàng có sự chủ động trong công việc lẫn cuộc sống. 

Để đăng ký dịch vụ hoặc thông tin về chương trình, khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ Quầy giao dịch của Kienlongbank hoặc truy cập website: www.kienlongbank.com; Hotline: 1900555539; Email: chamsockhachang@kienlongbank.com.

Thể lệ chương trình (Xem tại đây)

Đăng ký nhận tin
KienlongBank