• English

Tin Kiên Long

Tác phẩm duy nhất của Kienlongbank đạt giải cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức

Cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (Công đoàn NHVN) tổ chức dành cho con cán bộ đoàn viên, người lao động, có độ tuổi từ 6 - 15 tuổi, đang công tác trong ngành ngân hàng. Hưởng ứng chương trình, Công đoàn cơ sở Kienlongbank (CĐCS) đã phát động và triển khai rộng rãi Cuộc thi trên toàn hệ thống. Qua đó, CĐCS Kienlongbank đã chọn 06 bài viết xuất sắc nhất để gửi về Công đoàn NHVN dự thi. Kết quả em Phan Nguyễn Hạnh Đoan với tác phẩm “Lá thư gửi Ba” đã đạt Giải B - Nhóm 2, từ 11 - 15 tuổi.

kienlongbank-trao-phan-thuong-cho-em-phan-nguyen-hanh-doan

Kienlongbank trao phần thưởng cho em Phan Nguyễn Hạnh Đoan (đứng giữa)- Giải A (nhóm 2) trong Cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” do Kienlongbank phát động

“Lá thư gửi Ba” là một tác phẩm viết tay, chất chứa vô vàn tâm tư và tình cảm mà tác giả dành cho Ba của mình là anh Phan Văn Nghĩa, đang công tác tại Kienlongbank Lái Thiêu, Bình Dương. Đó là sự ngưỡng mộ về nơi Ba làm việc, là tình cảm thiêng liêng của cha con, sự chia sẻ và những bài học quý giá từ đấng sinh thành. Thông qua cuộc thi, tác giả muốn gửi gắm đến Ba món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa và tình cảm to lớn. Trước đó, với tác phẩm này, em Phan Nguyễn Hạnh Đoan đã nhận được Giải A từ Kienlongbank.

Cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” đã phát huy tính sáng tạo, phát triển kỹ năng viết, văn hóa đọc, khơi dậy tình cảm yêu thương chia sẻ, niềm tự hào, sự cảm thông của các con đối với bố mẹ là công đoàn viên, người lao động đang công tác tại Kienlongbank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Kienlongbank chúc mừng các thí sinh đạt giải cao của Cuộc thi. Hy vọng rằng, các em thiếu nhi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, bồi đắp những giá trị tinh thần tốt đẹp, từ đó, mỗi em có sự phấn đấu và nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình, trở thành công dân tốt, giúp ích cho xã hội.

Kienlongbank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank