• English

Tin Kiên Long

Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng dự hội thảo hướng nghiệp và trải nghiệm chủ đề “Điều gì quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người”

Ngày 18/1/2019, tại Tp. HCM, Kienlongbank phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)  tổ chức Hội thảo tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng cho hơn 1.000 em sinh viên đang theo học tại trường.

Tại hội thảo, Kienlongbank đã chia sẻ chi tiết các yêu cầu tuyển dụng, cách thức viết CV, nộp hồ sơ các vị trí đang tuyển dụng và thực tập; hướng dẫn sinh viên lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị phỏng vấn thi tuyển; giải đáp thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan đến các vị trí công việc, các vị trí thực tập và quy trình ứng tuyển vào Kienlongbank. Đặc biệt, sinh viên tham dự Hội thảo còn được giải đáp những thắc mắc về các gói tín dụng hỗ trợ cho việc du học, khởi nghiệp cho tương lai.


Hơn 1.000 em sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tham dự buổi Hội thảo tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng

Kienlongbank tư vấn trực tiếp cho các em sinh viên

Cùng ngày, tại Hội trường 2A, các em sinh viên đã được lắng nghe buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa của ông Võ Quốc Thắng – Cố vấn Kienlongbank.

Với chủ đề “Điều gì quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người”, ông Võ Quốc Thắng đã dành thời gian để có những chia sẻ tâm huyết, đầy bổ ích và ý nghĩa, truyền lửa đến với các bạn sinh viên TDTU. Ông cho rằng, điều quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người đó chính là tuổi trẻ. Khi còn trẻ chúng ta cần trân trọng thời gian, làm những việc có ích cho bản thân và xã hội. Đồng thời phải rèn luyện đạo đức, học hỏi kiến thức, bản thân gắn liền với sự trách nhiệm và tâm huyết, có như vậy sẽ tạo nên thành công cho tất cả mọi người.


Ông Võ Quốc Thắng – Cố vấn Kienlongbank chia sẻ cùng với các em sinh viên


Các em sinh viên rất hào hứng với chủ đề chia sẻ của ông Võ Quốc Thắng

Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em sinh viên TDTU có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt. Mỗi suất gồm 2 triệu đồng tiền mặt được phát hành thông qua thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam cùng một số dụng cụ học tập như tập, viết, nón, ….. Kienlongbank mong rằng, đây sẽ là món quà tinh thần để tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các em thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.


Đại diện Kienlongbank trao học bổng cho các em sinh viên

Qúy đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank