• English

Góc báo chí

Phòng chống Covid-19: Kienlongbank khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến

Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid-19) đang diễn biến ngày càng phức tạp thì nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng lại cần thiết hơn bao giờ hết. Việc hạn chế tối đa ra bên ngoài và không tập trung những chỗ đông người giúp khách hàng dễ dàng tìm đến các giao dịch trực tuyến nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

khach-hang-giao-dich-tai-kienlongbank

Để đảm bảo an toàn, Kienlongbank khuyến khích khách hàng nên sử dụng các dịch vụ trực tuyến

Để giúp khách hàng an toàn giữa dịch Covid-19, Kienlongbank khuyến khích khách hàng tiến hành sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến do Ngân hàng cung cấp với nhiều sản phẩm dịch vụ áp dụng, kênh giao dịch nhiều lựa chọn.

Tiết kiệm trực tuyến - gửi tiết kiệm không cần đến ngân hàng

Việc phải đến quầy giao dịch làm thủ tục và mở thẻ tiết kiệm khiến nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện và tốn khá nhiều thời gian. Giờ đây, nhiều khách hàng đã có thể tham gia mở tài khoản tiết kiệm, kiểm tra các thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động thông minh (có kết nối 3G/4G/Wifi/GPRS). Bằng cách tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, thực hiện các thao tác đơn giản, thuận tiện nhưng cũng rất an toàn.

kienlongbank-tiet-kiem-truc-tuyen

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm một cách dễ dàng mà không cần đến ngân hàng

Đặc biệt, khi tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến tại Kienlongbank, khách hàng có thể nhận tạm ứng tới 90% giá trị tài khoản tiết kiệm trực tuyến khi cầm cố mà không phải tất toán trước hạn. Mọi giao dịch của khách hàng đều được bảo mật an toàn nhờ có đầy đủ các sao kê và các hình thức xác thực nhiều lớp (Tên đăng nhập, mật khẩu, SMS, OTP). Các thông tin giao dịch đều được hệ thống ghi nhận, lưu trữ và phục vụ cho các giao dịch tiếp theo. Số tiền gửi tối thiểu để khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến là 1 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kỳ hạn gửi một cách linh hoạt: 01, 02, 03, 06, 09, 12 và 13 tháng, lãnh lãi cuối kỳ.

Để tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến, khách hàng cần mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS banking, Internet Banking, Mobile Banking).

Ngân hàng điện tử - Kênh giao dịch, thanh toán thông minh

Hiện nay, ngoài việc giao dịch tại quầy, Kienlongbank còn đẩy mạnh phát triển ứng dụng ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) với nhiều tính năng vượt trội giúp khách hàng giao dịch mọi nơi mọi lúc, dễ dàng và thuận tiện.

kienlongbank-mobile-banking

Giao dịch thông qua ngân hàng trực tuyến là giải pháp tối ưu mà nhiều khách hàng lựa chọn giữa dịch Covid-1

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Kienlongbank cho phép khách hàng ngồi tại nhà vẫn có thể chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn dịch vụ; dễ dàng tra cứu thông tin các loại tài khoản, CN/PGD, tỷ giá, lãi suất, biểu phí.

Thanh toán thẻ - Bí quyết giao dịch an toàn giữa dịch Covid-19

Song song với việc giao dịch thông qua ngân hàng điện tử, một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng an toàn hơn đó là tiến hành giao dịch thông qua thanh toán thẻ. Với các dịch vụ thẻ như thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, khách hàng dễ dàng mua hàng online, thanh toán các hóa đơn dịch vụ, giải trí,…

kienlongbank-thanh-toan-the

Thanh toán đem đến sự tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết trong giai đoạn dịch Covid-19 đang bùng phát

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi - tiện ích thông qua các dịch vụ thẻ. Việc hạn chế sử dụng tiền mặt cũng giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. Đặc biệt, khi tham gia mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng tại Kienlongbank, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương ưu đãi, miễn phí như: Miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí rút tiền mặt, giảm giá đến 50% tại các điểm liên kết. Xem thêm tại website Kienlongbank.

Kiểm tra thông tin tài khoản dễ dàng

Với mong muốn đem lại sự minh bạch và an tâm cho khách hàng, Kienlongbank triển khai cùng lúc nhiều kênh kiểm tra thông tin tài khoản nhằm giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và quản lý.

Ngoài việc tra cứu thông tin tài khoản tại 134 Chi nhánh, Phòng giao dịch, khách hàng còn có thể kiểm tra tại Website Kienlongbank (dành cho thẻ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi, chứng thư bảo lãnh), ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) hoặc QR code (in trên thẻ tiết kiếm, hợp đồng tiền gửi). Với các hình thức tra cứu thông tin tài khoản kể trên, khách hàng dễ dàng kiểm tra và kiểm soát các tài khoản mọi lúc mọi nơi. 

Luôn cảnh giác với những thông tin không đáng tin cậy

Hiện nay, có nhiều kẻ gian lợi dụng dịch Covid-19 để giả mạo ngân hàng gửi các chương trình khuyến mại, tặng thưởng để trục lợi và lừa đảo. Kienlongbank cảnh báo khách hàng không nên truy cập vào các đường link Internet Banking, Email, SMS hoặc các ứng dụng mạng xã hội không đáng tin cậy để tránh tình trạng bị lừa đảo.

kienlongbank-canh-bao-khach-hang

 Khách hàng cần hết sức lưu ý và cẩn trọng trong việc truy cập một số đường link không đáng tin cậy

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, nhà nước và khuyến cáo của Bộ y tế trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Kienlongbank đều đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như trang bị đầy đủ khẩu trang cho giao dịch viên tại quầy, trang bị nước rửa tay miễn phí tại nơi làm việc, tuyên truyền rộng rãi trong nội bộ Kienlongbank về các cách phòng chóng dịch bệnh. Một biện pháp nữa cũng được Kienlongbank khuyến khích khách hàng sử dụng vào mùa dịch, đó là ưu tiên sử dụng kênh ngân hàng số và thanh toán qua thẻ không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiện lợi mà còn là biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình trong mùa dịch virus corona.

Trên đây là những sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của Kienlongbank đang triển khai. Ngoài ra, khách hàng còn có thể truy cập website Kienlongbank hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn thêm.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank