• English

Tin Kiên Long

PGD Bình Tân tổ chức chương trình từ thiện “Mùa đông ấm áp”

Sáng ngày 19/12/2015, tại UBND phường Vĩnh Nguyên - 15 Trần Phú, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Kienlongbank Phòng Giao dịch (PGD) Bình Tân đã tổ chức chương trình từ thiện “Mùa đông ấm áp” dành cho các hộ nghèo tại địa phương.

Bà con nhận quà trong chương trình từ thiện "Mùa đông ấm áp" của PGD Bình Tân tổ chức

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Trọng – Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Nguyên cùng Ban Giám đốc và CB, NV Kienlongbank PGD Bình Tân.

Tại chương trình, PGD Bình Tân đã dành tặng 51 phần quà cho các hộ gia đình còn nhiều khó khăn thiếu thốn trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên. Bên cạnh đó, PGD Bình Tân còn tổ chức buổi tọa đàm “Kết nối dịch vụ Ngân hàng” nhằm tạo cầu nối liên kết các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến với bà con nhân dân, giúp bà con xóa bỏ tâm lý e dè, ngại ngùng khi đến giao dịch với ngân hàng.

Với tinh thần “sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank PGD Bình Tân mong muốn sẽ chung tay cùng cộng đồng, đóng góp vào các hoạt động xã hội, đồng thời cùng chia sẻ với những hoàn cảnh đang còn khó khăn thiếu thốn, từ đó giúp họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn và vươn lên làm giàu chính đáng. 

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank