• English

Tin Kiên Long

Ông Võ Quốc Thắng đón nhận kỷ niệm chương "vì sự nghiệp phát thanh”

Vào ngày 26/10, trong buổi Lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa và Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập ngân hàng Kiên Long, PGS. TS, Ủy viên BCH TW Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, Ông Nguyễn Thế Kỷ - đã quyết định trao tặng cho ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát thanh”.

Theo đuổi triết lý: “Không đam mê, nhiệt huyết thì sẽ không thành công” và để đạt được thành công là cả một quá trình cố gắng không mệt mỏi, sự nỗ lực của bản thân và quan trọng hơn hết đó chính là tình yêu đối với công việc, Ông Võ Quốc Thắng đã khẳng định rằng dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần tình yêu, sự đam mê thì chắc chắn thành công sẽ đến. 

Được mọi người biết đến với tên gọi quen thuộc là Bầu Thắng từ khi là Chủ tịch của CLB Bóng đá Đồng Tâm Long An, rất nhiều năm qua, ông luôn dành một tình yêu đặc biệt cho nền bóng đá nước nhà. Với nhiều vai trò khác nhau trong sự nghiệp bóng đá, đặc biệt khi giữ chức Chủ tịch HĐQT VPF, ông Thắng đã đưa ra những đề xuất và phối hợp cùng với Đài tiếng nói Việt Nam trong việc tuyên truyền và mang thông tin bóng đá đến cho người dân ở vùng sâu vùng xa, những nơi không có điều kiện xem trực tiếp trên sân cỏ, giúp cho người dân thỏa niềm đam mê bóng đá.

Chính vì những cống hiến và tình yêu sâu sắc của ông Võ Quốc Thắng dành cho nền bóng đá nước nhà, Đài tiếng nói Việt Nam đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát thanh" cho những đóng góp với Đài tiếng nói Việt Nam nói riêng, sự nghiệp phát thanh Việt Nam.

Chia sẻ khi đón nhận Kỷ niệm chương, ông cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc. Đối với ông, VOV đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Ấn tượng với những chương trình ở Kênh VOV Giao thông, từ việc các bác tài chia sẻ vấn đề lái xe, những nhiều câu chuyện cuộc sống, đến các chương trình thông tin kinh tế, chống hàng gian hàng giả, điểm tin báo.... kể cả những quảng cáo của VOV cũng hấp dẫn và gần gũi. Đặc biệt trong thời gian qua, VOV đã luôn chuyển tải rất nhiều thông tin sống động, kịp thời về hoạt động của doanh nghiệp và người dân.

“VPF cũng như Ngân hàng Kiên Long trong thời gian qua, chúng tôi đều phối hợp chặt chẽ, chia sẻ cùng VOV để cung cấp thông tin đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và kịp thời. Ví dụ như quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cùng nhiều chương trình rất hấp dẫn để làm sao chuyển tải được kịp thời, nhanh chóng đến người tiêu dùng để người ta hiểu mình hơn và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng VOV vì một sự phát triển bền vững, thịnh vượng chung.”, ông Võ Quốc Thắng nói thêm.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank