• English

Tin thị trường

Ông Võ Quốc Thắng - Cố vấn Kienlongbank tái đắc cử Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group

Tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid 19, Đại hội đồng cổ đông năm 2021 do Đồng Tâm Group tổ chức sáng ngày 22/05/2021 tại Cảng Quốc tế Long An đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Phiên họp ghi nhận mức lợi nhuận sau thuế 5 năm liên tiếp của Đồng Tâm từ 2016-2020 luôn vượt kế hoạch, đạt con số ấn tượng gần 1.000 tỉ đồng. Trong báo cáo của phiên họp, Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group nhìn nhận năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng do nhiều yếu tố bất lợi như dịch bệnh Covid-19, thiên tai, căng thẳng thương mại… 

Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân cả nước; dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Việt Nam chúng ta là quốc gia hiếm hoi đã duy trì được tăng trưởng dương. Dịch bệnh trong nước được kiểm soát, giảm thiểu thiệt hại về con người, về kinh tế. An sinh xã hội được đảm bảo.

Văn hóa, môi trường, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, thông tin truyền thông,… đạt nhiều kết quả ấn tượng.

dong-tam-dat-muc-tieu-dat-doanh-thu-2200-ty-dong-1

Chủ tọa đoàn điều khiển Phiên họp.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Chính phủ, chính quyền địa phương, Đồng Tâm Group phấn đấu đạt “mục tiêu kép” ổn định tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, gắn liền phòng – chống dịch bệnh.

Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành cùng toàn thể CB.CNV Đồng Tâm Group đã triển khai thực hiện tốt kế hoạch hành động của năm, hoàn thành những mục tiêu quan trọng với kết quả đáng khích lệ.

Nổi bật lên những điểm sáng trong năm 2020: Đồng Tâm Group chính thức Khánh thành Giai đoạn I & Khởi công Giai đoạn II - Cảng Quốc tế Long An, một công trình tầm cỡ quốc gia nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Thương hiệu Đồng Tâm vinh dự đạt Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng uy tín năm 2020; Ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm mới đa dạng, hiện đại và thân thiện môi trường; Nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị, điều hành; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

dong-tam-dat-muc-tieu-dat-doanh-thu-2200-ty-dong-2

Cảng Quốc tế Long An – công trình do Đồng Tâm Group làm Chủ đầu tư

Vượt qua những khó khăn khắc nghiệt của thời kỳ bùng nổ Covid 19, kết quả doanh thu thuần năm 2020 Đồng Tâm Group đạt 1.919 tỷ đồng, hoàn thành 110% so với kế hoạch.

Lợi nhuận sau thuế đạt 119 tỷ đồng, hoàn thành 159% so với kế hoạch. Ngoài ra, các chỉ tiêu khác như tổng tài sản, các tỷ số hoạt động đều tăng trưởng so với năm 2019 và được duy trì mức ổn định.  

Các bộ sưu tập sản phẩm mới nổi bật được DTG tung ra trong năm 2020.Đặc biệt, kết quả kinh doanh năm 2020 còn là điểm son đánh dấu 5 năm liên tiếp mức lợi nhuận sau thuế của Đồng Tâm thực hiện vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra với con số ấn tượng gần 1.000 tỉ đồng, tổng doanh thu từ 2016-2020 đạt gần 10.000 tỉ đồng.

Phát biểu từ Hội trường trực tuyến của phiên họp, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đồng Tâm Group chân thành gửi lời tri ân: “Đó chính là kết quả của quá trình hợp tác, hỗ trợ và chia sẻ từ quý Cổ đông, Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng; sự ủng hộ, khích lệ của Lãnh đạo chính quyền các cấp; sự đồng tâm nỗ lực của từng CB.CNV.

dong-tam-dat-muc-tieu-dat-doanh-thu-2200-ty-dong-3

Ông Võ Quốc Thắng cùng các thành viên Hội đồng Quản trị đắc cử nhiệm kỳ 2021-2025

Từ nền tảng vững chắc đó, tập thể Đồng Tâm sẽ càng tự tin bước tiếp, kiên định với mục tiêu, định hướng đã đề ra cho tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát huy vị thế, uy tín của thương hiệu Đồng Tâm trên thị trường, mang lại giá trị tăng trưởng bền vững và ngày càng nâng cao cho quý Cổ đông, Nhà đầu tư, Đối tác và Người lao động, góp phần cống hiến cho quê hương, đất nước.” Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị báo cáo tại Phiên họp.

Kết thúc phiên họp, Đại hội đồng Cổ đông đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2021: Doanh thu thuần 2.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 80 tỷ đồng. 

Bên cạnh đó, các Cổ đông cũng đã đạt được sự đồng thuận rất cao đối với một trong những nội dung quan trọng nhất là bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm Soát nhiệm kỳ 2021-2025, với kết quả ông Võ Quốc Thắng tái đắc cử vị trí Chủ tịch HĐQT, cùng các thành viên khác như sau:- Ông Võ Văn Khuyến, Phó Chủ tịch HĐQT;- Ông Nguyễn Văn Hùng, Thành viên HĐQT, Tổng Giám Đốc;- Ông Nguyễn Văn An, Thành viên HĐQT;- Bà Huỳnh Thị Hồng Thắm, Thành viên HĐQT độc lập. 

Theo baodautu.vn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank