• English

Tin Kiên Long

Ông Nguyễn Quang Toan: 23 năm cống hiến cho sự phát triển của Kienlongbank

Ngày 08/9/2018, tại Tp. HCM, Kienlongbank đã tổ chức buổi họp mặt chia tay ông Nguyễn Quang Toan - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Kienlongbank nhiệm kỳ 2013 - 2017 với sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban Giám đốc Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở và kết nối trực tuyến với các Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn hệ thống.

Ông Nguyễn Quang Toan, sinh năm 1954, là một trong những thành viên sáng lập Ngân hàng TMCP Kiên Long. Ông là cử nhân kinh tế, cử nhân Luật. Ông tham gia vào Ngân hàng và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. Từ năm 1995 đến 2002, ông là Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Phòng Pháp chế & Xử lý nợ, từ tháng 7/2002 đến tháng 9/2018, ông là Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank.

Chia sẻ tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Quang Toan đã kể lại quá trình ông cùng các thành viên sáng lập Ngân hàng Kiên Long. Trải qua những khó khăn, thách thức, cũng như những thành quả mà Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV các thời kỳ trước đã đạt được, ông mong rằng, tập thể CB, NV Kienlongbank sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh để Ngân hàng ngày càng phát triển hơn. Ông xúc động nói: “Trong suốt 23 năm công tác tại Kienlongbank, tôi đã nhận được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, được sự quan tâm và giúp đỡ tôi để tôi hoàn thành được nhiệm vụ của mình và đóng góp cho sự phát triển của Kienlongbank. Ngay lúc này, tôi xin được gửi lời cảm ơn và tri ân đến tất cả anh, chị là Ban lãnh đạo của Ngân hàng Kiên Long. Với tôi, dù bất kỳ ở phương trời nào, tâm của tôi vẫn hướng về Kienlongbank với đầy ấp kỷ niệm và những lưu luyến tràn ngập trong tâm hồn tôi với ước nguyện rằng, Kienlongbank sẽ luôn luôn phát triển một cách bền vững. Kienlongbank luôn luôn và mãi mãi ở trong trái tim tôi”.


Ông Nguyễn Quang Toan xúc động chia sẻ tại buổi họp mặt

Trong chặng đường phát triển của Kienlongbank 23 qua, Ông Nguyễn Quang Toan đã có nhiều cống hiến cho sự thành công của Ngân hàng. Bên cạnh những đóng góp tích cực trong hoạt động kinh doanh, với cương vị là Chủ tịch Công đoàn, Ông đã xây dựng các chương trình, hoạt động công đoàn cho người lao động, các chương trình thi đua, hoạt động phong trào sôi nổi, tạo sự gắn kết và góp phần nâng cao đời sống CB, NV Ngân hàng.


Ông Nguyễn Quang Toan nhận hoa và quà lưu niệm từ Ban lãnh đạo Kienlongbank

Kienlongbank ghi nhận những đóng góp và sự cống hiến của ông Nguyễn Quang Toan đã dành cho Ngân hàng trong 23 năm qua. Chúc Ông sẽ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank