• English

Góc báo chí

Nhận tiền dễ dàng và tiện lợi hơn với dịch vụ tin nhắn SMS của Kienlongbank

Không có tài khoản tại Kienlongbank, khách hàng vẫn dễ dàng biết được thông tin và đến nhận tiền tại các điểm giao dịch của Kienlongbank thông qua tin nhắn SMS tự động.

Với cam kết không ngừng triển khai những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về tín dụng của khách hàng trên cả nước. Trong tháng 6/2016, Kienlongbank đã chính thức triển khai dịch vụ: “Tin nhắn đến – nhận tiền ngay”.

Với dịch vụ này, khi khách hàng chuyển là tổ chức, cá nhân có tài khoản tiền gửi tại Kienlongbank hoặc khách vãng lai, thông qua Internet Banking hoặc giao dịch tại quầy, có nhu cầu chuyển tiền cho người nhận để nhận tiền mặt bằng CMND/passport, khách hàng chỉ cần cung cấp thêm số điện thoại của người nhận, Kienlongbank sẽ tự động gửi tin nhắn đến người nhận và mời đến nhận tiền tại điểm giao dịch gần nhất.

Đây là một dịch vụ tiện ích và thông minh, giúp cho người chuyển tiền và người nhận tiền tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại, đặc biệt người nhận tiền sẽ nhanh chóng biết được thông tin đã nhận được tiền từ người gửi.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 1900 6929 hoặc đến các Chi nhánh, Phòng Giao dịch gần nhất để có thêm thông tin chi tiết.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank