• English

Tin Kiên Long

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÂN HÀNG LẦN 6

Ngày 6/4, tại Đại học Ngân hàng TP. HCM (56, Hoàng Diệu II, Thủ Đức) đã diễn ra “Ngày hội việc làm sinh viên Ngân hàng lần 6”. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ngân hàng TMCP Kiên Long tham gia tài trợ cho sự kiện này.

Với sự góp mặt của hơn 40 đơn vị là các ngân hàng TMCP, công ty chứng khoán, công ty kế toán kiểm toán, công ty bảo hiểm cùng các đơn vị doanh nghiệp khác, các sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn vị trí thực tập, việc làm phù hợp chuyên ngành được đào tạo. Bên cạnh đó, các sinh viên còn được  tham dự các buổi hội thảo chuyên đề, giao lưu với các chuyên gia, lãnh đạo các ngân hàng và được tư vấn kỹ năng tìm việc, làm việc trong lĩnh vực kinh tế, ngân hàng....

Ông Lê Trung Việt – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long
nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC

 

Gian hàng Ngân hàng TMCP Kiên Long được đông đảo sinh viên ghé tham quan và tìm hiểu

Sinh viên ngân hàng hào hứng trong cuộc thi tìm hiểu về Ngân hàng TMCP Kiên Long 

Niềm vui nhận được quà tặng từ Ngân hàng TMCP Kiên Long.. 

Tại buổi lễ khai mạc, ông Lê Trung Việt – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Ngân hàng TMCP Kiên Long đã nhận lời cám ơn và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình. Suốt ngày hội, nhiều hoạt động sôi nổi của Ngân hàng TMCP Kiên Long đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan và tìm hiểu. Dịp này, nhiều quà tặng như ba lô, túi kéo, bút, áo thun... của Ngân hàng TMCP Kiên Long đã được trao tặng đến các bạn sinh viên trong cuộc thi tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của ngân hàng trong 18 năm qua.
Qua ngày hội, Ngân hàng TMCP Kiên Long tiếp tục truyền đi thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ” cũng như  xây dựng hình ảnh thân thiện, tích cực và năng động trong mắt của sinh viên ngành ngân hàng.

Đăng ký nhận tin
Kienlongbank