• English

Tin Kiên Long

Ngân hàng Kiên Long triển khai dịch vụ E – Banking

Ngày 26/7/2013 Ngân hàng TMCP Kiên Long chính thức cung cấp dịch vụ E – Banking. Theo đó khi sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ với thiết bị nhỏ gọn như: laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking của Kienlongbank để tra cứu thông tin giao dịch, xem sao kê tài khoản, thực hiện các giao dịch chuyển khoản , đặt lịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Kienlongbank.

Các thành viên HĐQT, Ban TGĐ và phòng ban nghiệp vụ liên quan

chụp ảnh lưu niệm tại lễ triển khai dịch vụ ebanking

Giao dịch qua Internet Banking giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thời gian. Nếu trước đây, để thực hiện giao dịch với Ngân hàng, khách hàng phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại, thì giờ đây chỉ cần mất vài giây bằng cách sử dụng Internet Banking. Thông tin giao dịch thành công được thông báo đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Và hơn thế nữa, dịch vụ này thật sự an toàn vì Ngân hàng cung cấp hai lớp bảo mật: nhập đúng mật khẩu truy cập, mật khẩu xác thực mà ngân hàng gửi đến số điện thoại của bạn hoặc mật khẩu được hiện ra trên thiết bị Token. Tránh được những rủi ro như cướp giật, mất tiền khi thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.

Từ những lợi ích của dịch vụ này mang lại, Internet Banking đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Địa chỉ truy cập https://ebank.kienlongbank.vn


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank