• English

Tin Kiên Long

Ngân hàng dồn sức cho vay cuối năm

“Ngân hàng dồn sức cho vay cuối năm” là chủ đề buổi tọa đàm bàn tròn doanh nhân do Báo Người Lao Động vừa tổ chức với sự tham gia của ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP.HCM; ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank); ông Nguyễn Thanh Nhung - Tổng Giám đốc Vietbank.


Với chủ đề chính được đề cập xoay quanh các vấn đề về tăng trưởng tín dụng, lãi suất cho vay cùng các phương thức giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cho vay trong điều kiện thuận lợi về tỷ giá như hiện nay. Tại buổi tọa đàm, Ông Võ Văn Châu chia sẻ nhận định chung của thị trường: “Trong bối cảnh hiện nay, tài sản thế chấp vẫn là một thứ vô cùng quan trọng. Các Ngân hàng vẫn đang ở thế vừa đẩy mạnh cho vay vừa thủ bởi yêu cầu phải đem lại lợi nhuận nhưng cũng tránh tối đa thiệt hại cho cá nhân khi ký khoản vay”.

Theo đó, hiểu được thị trường và chia sẻ với khó khăn của các doanh nghiệp, Kienlongbank chọn cách tiếp cận với từng doanh nghiệp có khả năng phục hồi sản xuất kinh doanh để bàn bạc tìm hướng đi cho các khoản nợ bằng các phương thức khác nhau. Và hiện nay, nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho các doanh nghiệp, cá nhân, Kienlongbank đang có chương trình ưu đãi 1.000 tỷ đồng cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ với những gói vay lãi suất chỉ 8% - 9,5%/năm và áp dụng cơ cấu lại nợ, tính lãi hợp lý cho oanh nghiệp, ... Do đó, các Doanh nghiệp khi có nhu cầu về vốn cứ mạnh dạn đến các Ngân hàng thương mại hoặc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM phản ánh để được hỗ trợ đáp ứng. Và đó cũng là thông điệp chính của buổi tọa đàm, đã tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn nói riêng và cả nước nói chung.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank