• English

Tin Kiên Long

Năm thứ tư liên tiếp, Kienlongbank đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

Tiếp tục chung tay cùng sự phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, mùa giải 2017, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia (BĐCNQG). Không chỉ tài trợ cho giải đấu, những khán giả trực tiếp đến xem trận đấu sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng là thẻ Kienlongbank Visa với giá trị lên đến 200 triệu VND.

Ông Văn Thanh Phong - Giám đốc Trung tâm Thẻ, đại diện Kienlongbank ký cam kết đồng hành cùng các Giải Bóng đã chuyên nghiệp Quốc gia 2017.

Ngày 13/01/2017, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ giải hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia 2017. Theo đó, Kienlongbank trở thành nhà đồng tài trợ cho 2 giải đấu này. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Kienlongbank đồng hành cùng bóng đá Việt Nam ở giải bóng đá chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự hào hứng, sôi nổi và mang đến sự may mắn cho khán giả, chương trình “Kết nối Toyota V.League 2017 cùng thẻ Visa Kienlongbank” sẽ được triển khai thực hiện tại 2 vòng đấu cuối của giải, dành cho tất cả khán giả mua vé đến xem trận đấu tại 14 sân vận động có các CLB tham dự giải. Mỗi sân sẽ bốc thăm chọn ra một khán giả may mắn sở hữu ngay thẻ Kienlongbank Visa Classic trị giá 50 triệu VNĐ, cùng cơ hội bốc thăm may mắn lần 2 tại Gala trao giải các giải BĐCNQG 2017. Cùng với Kienlongbank, khán giả cả nước tiếp tục được trao nhiều cơ hội may mắn để sở hữu của thẻ Visa Kienlongbank với giải thưởng trị giá cao nhất lên đến 200 triệu VNĐ.

Hơn 22 năm hoạt động và phát triển, Kienlongbank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Kienlongbank – Sẵn lòng chia sẻ”, Ngân hàng không chỉ chú trọng cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất, bên cạnh đó Kienlongbank rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tài trợ các sự kiện văn hóa, thể dục thể thao để cùng chia sẻ thành công với toàn xã hội.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank