• English

Tin Kiên Long

Năm thứ 3 liên tiếp, Kienlongbank tài trợ chính cho Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc Gia 2016.

Chiều ngày 23/03/2016, tại Tp.HCM, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp (VPF) đã tổ chức Lễ ký kết với các nhà tài trợ chính Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia & Cúp Quốc Gia, các nhà tài trợ đồng hành giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia  2016.

Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia và Giải bóng đá Cúp Quốc Gia nằm trong hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam do VPF tổ chức, quản lý và điều hành. Năm nay, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục đồng hành Giải bóng đá Cúp Quốc Gia và Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia 2016 với vai trò Nhà tài trợ chính. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Kienlongbank tài trliên tiếgiải thi đấu này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: Với thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ”, qua gần 21 năm hoạt động và phát triển, Kienlongbank nhận thức và coi việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm của ngân hàng. Bằng những chương trình mang tính thiện nguyện cao, hàng năm Kienlongbank đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động từ thiện. Trong 2 năm qua, Kienlongbank đã hỗ trợ gần 150.000 bà con, hộ gia đình cận nghèo mua bảo hiểm y tế tự nguyện; trao tặng gần 10.000 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT đạt thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành; trao tặng trên 14.000 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và ngư dân vùng biển vui xuân đón tết, cùng các hoạt động văn hóa – xã hội, thể thao khác trên cả nước. Cùng với việc đồng hành 2 mùa bóng, Kienlongbank nhận thấy rằng chất lượng các giải đấu ngày càng được nâng lên, tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và chất lượng thi đấu của các cầu thủ ngày càng tốt hơn, đáp ứng được niềm tin của người hâm mộ bóng đá, Kienlongbank tin tưởng và quyết định tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam, với VPF và với các giải đấu trong mùa bóng 2016 này”.

Mùa giải 2016 là năm thứ 3 liên tiếp, Kienlongbank đồng hành cùng bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và Công ty VPF. Qua đây, Kienlongbank mong muốn đóng góp một phần cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam và mang đến cho các cổ động viên nhiệt thành của nền bóng đá nước nhà những trận đấu đầy gây cấn và hấp dẫn.

 Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2016 có tên gọi chính thức là Giải bóng đá Cúp Quốc gia - Kienlongbank 2016 (Kienlongbank National Cup 2016), với sự tham dự của 24 đội bóng và sẽ được diễn ra từ ngày 2/4/2016 đến ngày 29/9/2016.
Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia 2016 có tên gọi chính thức là Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia Kienlongbank 2016 (Kienlongbank V.League 2016), với sự tham dự của 10 đội bóng, diễn ra từ ngày 9/4/2016 đến ngày 20/8/2016.

Quang cảnh buổi lễ

Ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu

Ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ Kienlongbank và ông Cao Văn Chóng - TGĐ VPF ký kết hợp tác

Ban lãnh đạo Kienlongbank và VPF chụp ảnh lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank