• English

Tin Kiên Long

Năm thứ 2 liên tiếp Kienlongbank đồng hành Giải thưởng Fair Play

Ngày 04/8/2017, tại trụ sở Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công bố Giải thưởng Fair Play 2017 và giới thiệu các nhà tài trợ. Đây là năm thứ 6 Báo Pháp Luật TP.Hồ Chí Minh tổ chức Giải thưởng này và là năm thứ 2 liên tiếp Kienlongbank là đơn vị đồng hành.

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ trao đổi với Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng
và nhà báo Nguyễn Công Khế (thứ tự từ phải sang)

Qua 05 lần tổ chức, Giải Fair Play đã đáp ứng nguyện vọng của giới chuyên môn và người hâm mộ với mong muốn xây dựng một nền bóng đá đẹp, tôn vinh lối chơi trung thực, góp phần đẩy lùi cái xấu, phản thể thao, bạo lực trên sân cỏ.

Ông Mai Ngọc Phước - Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM,Trưởng BTC công bố giải Fair Play 2017

Năm nay Ban tổ chức cũng tổ chức cuộc thi sáng tác Cúp Fair Play - Bóng Đá Cao Thượng nhằm mục đích chọn mẫu Cup Fair Play để sử dụng chính thức cho Giải thưởng Fair Play của bóng đá Việt Nam. Dự kiến, Lễ trao giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 12 năm 2017 hoặc chậm nhất là đầu tháng 01 năm 2018.

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Chủ tịch HĐQT VPF phát biểu tại Lễ

Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần luôn có những đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao Việt Nam, Kienlongbank đã là Nhà tài trợ đồng hành cùng Công ty VPF và bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ năm 2014 cho đến nay.

Đại diện Kienlongbank (thứ 2 từ trái sang) và các đơn vị tài trợ

nhận hoa cảm ơn từ Ông Huỳnh Văn Hạnh - Giám đốc Sở Tư Pháp TP.HCM

Đồng hành cùng Giải thưởng Fair Play 2017 là một trong những hoạt động xã hội thiết thực Kienlongbank hướng tới cùng xây dựng một nền thể thao trung thực và trong sạch cho Việt Nam.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank