• English

Tin Kiên Long

Năm thứ 03, Kienlongbank tài trợ hoạt động Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản

Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) là một hoạt động hợp tác thường niên giữa chính phủ các nước ASEAN và Nhật Bản trong lĩnh vực thanh niên, với mục đích tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa thanh niên, nhân dân các nước ASEAN và Nhật Bản.

Đoàn Tàu Thanh niên Đông Nam Á đến Việt Nam năm 2014

Năm 2017, SSEAYP lần thứ 44 sẽ được tổ chức từ ngày 24/10 đến 12/12/2017 với sự tham gia của các thanh niên tiêu biểu đến từ các nước Asean, trong đó, Việt Nam sẽ có 28 đại biểu tham gia chương trình. Hành trình năm nay, đoàn sẽ qua 5 nước, gồm: Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Thông qua chương trình này, sẽ giúp cho các bạn trẻ được tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân về nhiều lĩnh vực, giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội.

Các thanh niên Việt Nam đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á năm 2014

Năm thứ 03 vinh dự đồng hành cùng chương trình SSEAYP, Kienlongbank mong muốn sẽ tiếp tục góp phần vào sự thành công chung của đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam nói riêng và của chương trình nói chung; đồng thời, lan tỏa được tính tích cực từ chương trình đến thế hệ thanh niên Việt Nam. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank