• English

Tin Kiên Long

Năm 2018: Kienlongbank tuyển dụng nhân sự cho 17 đơn vị mới

Được sự cấp phép của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, trong năm 2018, Kienlongbank sẽ mở mới thêm 17 chi nhánh, phòng giao dịch (CN, PGD) tại 13 tỉnh, thành trên cả nước. Theo đó, nhu cầu bổ sung đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ rất lớn. Kienlongbank đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho các vị trí: Giám đốc/phó giám đốc, trưởng/phó phòng nghiệp vụ, giao dịch viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, thủ quỹ, kiểm ngân, tín dụng, bảo vệ, cộng tác viên. (Chi tiết tại https://tuyendung.kienlongbank.com/).

Trong những năm gần đây, Kienlongbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, thu hút nhiều nhân tài. Ngoài mức thu nhập ổn định phù hợp với từng địa phương, người lao động còn có thu nhập từ thưởng hiệu quả kinh doanh tháng, quý, năm, thưởng từ Quỹ thưởng Đồng hành, hưởng chế độ phúc lợi Lễ, Tết, sinh nhật,…Công đoàn Kienlongbank luôn quan tâm sâu sát, kịp thời chăm lo, thăm hỏi và tạo nhiều sân chơi, hoạt động văn hóa thể thao cho công đoàn viên, người lao động tại Ngân hàng.

Phát triển nghề nghiệp đi đôi với nhu cầu phát triển bản thân. Thấu hiểu được nhu cầu, lợi ích chính đáng của người lao động, Kienlongbank thành lập Trung tâm Đào tạo chuyên tham mưu và xây dựng các chương trình đào tạo hội nhập, đào tạo chức danh, đào tạo nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra, Kienlongbank còn xây dựng lộ trình phát triển cho từng nhân viên làm việc tại Kienlongbank, thúc đẩy nhân viên rèn luyện phấn đấu vươn lên các vị trí cao hơn hoặc được hỗ trợ điều kiện làm việc, công tác phù hợp hoàn cảnh gia đình. Đa số các vị trí quản lý cấp trung của Ngân hàng đều được ưu tiên chọn lựa từ nội bộ và có chương trình đào tạo cấp quản lý tiềm năng cho nhân sự dự kiến bổ nhiệm. Với Kienlongbank, môi trường làm việc được xây dựng là ngôi nhà thứ hai gắn bó với từng cá nhân. Trách nhiệm, thân thiện, chuyên nghiệp là những yếu tố mà Kienlongbank mang lại cho tất cả thành viên trong đại gia đình Kienlongbank. 

Là một trong những Ngân hàng thương mại bề dày hoạt động gần 23 năm, Kienlongbank hiện có gần 4.000 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên làm việc tại 177 đơn vị trên cả nước. Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank đã và đang mang đến nhiều giải pháp tài chính phù hợp mọi khách hàng, chia sẻ với khách hàng, cũng như với cán bộ, nhân viên, cộng tác viên và gia đình khi gặp khó khăn. Ngoài ra, Kienlongbank cũng là Ngân hàng tích cực tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động an sinh xã hội, gắn trách nhiệm với cộng đồng, được sự ghi nhận và khen thưởng Bằng khen cấp Nhà nước, cũng như khen thưởng của Chính quyền các tỉnh, thành, các tổ chức hiệp hội.

Đây là đợt tuyển dụng nhân sự lớn trong năm 2018 để bổ sung nguồn lực cho 17 đơn vị kinh doanh được thành lập mới trong năm và tiếp tục củng cố tổ chức và hoạt động của Ngân hàng. Hy vọng đội ngũ nhân sự mới gia nhập Ngân hàng sẽ cùng với tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên đưa Kienlongbank hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh năm 2018, làm tiền đề cho Kienlongbank phát triển bền vững.

Kienlongbank tiếp nhận hồ sơ từ nay cho đến hết ngày 31/3/2018 thông qua 03 hình thức: (1) Gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ: Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Sài Gòn: số 98 - 108A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận 3, Tp.HCM; (2) Gửi hồ sơ (file mềm) về địa chỉ: tuyendung@kienlongbank.com; (3) Nộp hồ sơ trực tuyến (online) trên website https://tuyendung.kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank