• English

Góc báo chí

Mua sắm online, thanh toán trực tuyến qua thẻ Kienlongbank.

Không cần phải đi lại, không lo lắng về việc chi tiêu bằng tiền mặt và hoàn toàn miễn phí là những tiện ích, ưu đãi mà Kienlongbank dành cho chủ thẻ khi mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng thẻ Kienlongbank. Đây là một trong những tiện ích dịch vụ, góp phần mang đến cho khách hàng kênh thông tin giao dịch hiện đại, thuận tiện. Đồng thời, cũng là giải pháp tài chính mà Kienlongbank mong muốn mang đến cho khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngày 03/11/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) hợp tác với Công ty Cổ phần Chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến qua Cổng thanh toán trực tuyến Banknetvn.

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam do Kienlongbank phát hành để mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên các trang website thương mại điện tử và thanh toán như: hàng tiêu dùng, hàng không, viễn thông, du lịch và truyền hình, ….

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Kienlongbank đã tập trung phát triển các dịch vụ gia tăng trên thẻ. Bên cạnh các tiện ích và ưu đãi của thẻ như: Rút tiền mặt miễn phí tại tất cả các trụ ATM trên toàn quốc, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tiếp tại các đơn vị hoặc thanh toán hóa đơn điện, nước,.. thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank còn có thể mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến và thanh toán dễ dàng, nhanh chóng với mạng lưới website thương mại điện tử rộng lớn trên cả nước.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; truy cập website www.kienlongbank.com; hoặc gọi đến tổng đài 1900 6929; Email:chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank