• English

Góc báo chí

Miễn phí dịch vụ Nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại Kienlongbank

Nhằm gia tăng tiện ích và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch thanh toán các chi phí sinh hoạt hằng ngày, từ ngày 25/4/2019, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai dịch vụ Nạp tiền (Topup) và thanh toán hóa đơn (Billing) tại các quầy giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank. Trước đó, năm 2017, Kienlongbank đã triển khai dịch vụ này thông qua kênh giao dịch Internet Banking. Đặc biệt, Kienlongbank hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho khách hàng.

payoo-mien-phi-dich-vu-nap-tien-va-thanh-toan-hoa-don

Theo đó,  khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại của các mạng viễn thông và thanh toán hóa đơn tiền điện tiền điện, nước, Internet, truyền hình cáp sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thực hiện giao dịch tại Kienlongbank. Có 2 cách thực hiện giao dịch cụ thể như sau: (1) Thanh toán qua kênh Internet Banking tại website https://ebank.kienlongbank.com (áp dụng với khách hàng có tài khoản thanh toán mở tại Kienlongbank và có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Kienlongbank ); (2) Tại 134 Chi nhánh/ Phòng giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc (bao gồm khách hàng có tài khoản thanh toán mở tại Kienlongbank hoặc khách hàng chưa có tài khoản tại Ngân hàng thông qua giao dịch bằng tiền mặt). Đặc biệt, Kienlongbank miễn phí hoàn toàn dịch vụ này cho khách hàng.

Đây là tiện ích dịch vụ vừa mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và người dân, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí; thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi; thao tác đơn giản, nhanh chóng; an toàn và bảo mật. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện và yên tâm về việc thanh toán hóa đơn dịch vụ mà không cần phải bố trí thời gian gặp nhân viên thu cước tại nhà hay lo lắng bị ngưng cung cấp dịch vụ do không nộp cước đúng hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch Kienlongbank gần nhất; hoặc truy cập website: www.kienlongbank.com; hoặc gọi Hotline: 1900 6929.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank