• English

Tin Kiên Long

Miễn lãi suất cho vay dành cho khách hàng mua sắm tại các đại lý Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Với cam kết không ngừng cung ứng các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết dành cho khách hàng, đầu tháng 6//2017, Kienlongbank liên kết với Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH triển khai chương trình Cho vay dành cho khách hàng mua máy móc, thiết bị nông nghiệp.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân vay vốn tại Kienlongbank để mua máy móc, thiết bị nông nghiệp tại tất cả các đại lý thuộc Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH trên cả nước, sẽ được Công ty trả thay tiền lãi vay trong 02 năm. Số tiền vay linh loạt từ 100 triệu đến 01 tỷ đồng với lãi suất từ 10,5 - 11%/năm (cố định 2 năm đầu).

Thông qua việc triển khai chương trình cho vay liến kết với Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH, Kienlongbank hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm điều kiện để mua sắm máy móc, thiết bị nông nghiệp phục vụ cho việc kinh doanh, sản xuất, phát triển kinh tế.

Chương trình sẽ được bắt đầu triển khai từ 01/6/2017 cho đến ngày 31/12/2017 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị 100 tỷ đồng dành cho chương trình.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ Trung tâm CSKH Kienlongbank qua số điện thoại: 1900 69 29 để được tư vấn và hỗ trợ. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank