• English

Góc báo chí

Lựa chọn thẻ tín dụng: Nắm bắt xu thế thanh toán hiện đại

Thanh toán tiện lợi cả trong và ngoài nước, hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, là những đặc điểm vượt trội của thẻ tín dụng so với thẻ ATM thông thường. 

Nắm bắt xu thế thanh toán hiện đại bằng lựa chọn thẻ tín dụng?  

Tiện lợi, đa năng,... chính là những lí do khiến cho loại hình thanh toán này ngày càng được nhiều người lựa chọn trên cả Thế giới và Việt Nam. Theo khảo sát của Ngân hàng Thế giới (WB), thanh toán không dùng tiền mặt đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới với giá trị chi tiêu của người dân chiếm tới hơn 90% tổng số giao dịch hằng ngày.

Tỷ lệ tiền mặt trong tổng lượng tiền của nền kinh tế chỉ chiếm khoảng 7,7% ở Mỹ. Riêng tại Thụy Điển, tiền mặt chỉ chiếm khoảng 2% tổng lượng tiền của nền kinh tế, thanh toán bằng thẻ là phổ biến nhất với gần 2,4 tỷ giao dịch qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong năm 2013, so với 213 triệu giao dịch trước đó 15 năm.

Tại Việt Nam, ngoài việc thanh toán đa dạng và đơn giản hơn, nhiều ngân hàng hiện nay còn đưa ra rất nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn khiến cho thẻ tín dụng trở thành một trong những loại hình yêu thích được nhiều người lựa chọn. 

Tiện lợi, đa năng và nhiều ưu đãi 

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng trong nước đang thực hiện liên kết với các tổ chức thẻ tín dụng nổi tiếng như: JCB, VISA... để có thể cung cấp cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng những dịch vụ liên kết tốt nhất khi thanh toán trong nước và quốc tế. 

Anh Phan Thành Tân – Ngụ tại Quận thủ Đức, Tp. HCM cho biết: “Thẻ tín dụng rất là tiện lợi đối với cuộc sống của tôi, tôi có thể chi tiêu mọi lúc mọi nơi, giúp tôi tiết kiệm được tối đa thời gian cho bản thân và gia đình”.

Nắm bắt xu hướng xã hội và của người tiêu dùng, Kienlongbank đã lần lượt ra mắt 2 loại thẻ tín dụng quốc tế: Kienlongbank Visa và Kienlongbank JCB. Với 2 loại thẻ này, Kienlongbank tin tưởng sẽ góp thêm công cụ tiện ích thanh toán tiện lợi toàn cầu và giá trị gia tăng cho các khách hàng của Kienlongbank bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm ngân hàng truyền thống. 

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB và Kienlongbank Visa gồm 3 hạng thẻ với từng hạn mức: Classic (5 – dưới 30 triệu VNĐ), Gold (Từ 30 – dưới 100 triệu VNĐ), Platinum (Từ 100 triệu VNĐ trở lên), đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ JCB/Visa trong lãnh thổ Việt Nam và trên toàn thế giới hoặc tại các website thương mại điện tử. 

Cùng với các tính năng tiện ích từ chiếc thẻ tín dụng, Kienlongbank đã triển khai đồng thời những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank như: Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại ATM Kienlongbank; mua trước, trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến; trả góp 0% lãi suất; giảm giá đến 50% tại các điểm ưu đãi. 

Đặc biệt, Kienlongbank duy nhất áp dụng đặc quyền ưu đãi dịch vụ Concierge với thẻ Kienlongbank JCB Platinum và Kienlongbank Visa Platinum dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về y tế, du lịch, mua sắm, giải trí... tại bất cứ nơi nào trên toàn cầu, tặng Bảo hiểm du lịch quốc tế. Khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng Kienlongbank sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn giao dịch và thanh toán trên phạm vi toàn cầu, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập quốc tế. 

Các dòng thẻ tín dụng của Kienlongbank đều được sử dụng công nghệ Chip EMV có độ bảo mật cao, tắt/mở tính năng e-commerce của từng thẻ tín dụng trên internet banking và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 qua Hotline 19006929. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB và Kienlongbank Visa trong tất cả các giao dịch trong và ngoài nước. 

dai-su-thuong-hieu-klb-visa

Thanh toán không dùng tiền mặt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Đa dạng chương trình khuyến mại hấp dẫn và giá trị cao

Với mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 16/7/2019 đến ngày 11/01/2020, Kienlongbank triển khai Chương trình khuyến mại “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp” dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng Kienlongbank với tổng giá trị giải thưởng trên 1,26 tỷ đồng. 

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ chính thẻ tín dụng Kienlongbank Visa/ Kienlongbank JCB có doanh số giao dịch chi tiêu từ 500.000 VNĐ sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng với 200 quà tặng vô cùng hấp dẫn, giá trị cao, tổng giải thưởng trên 1,26 tỷ đồng. Cụ thể: 01 giải Đặc biệt - Xe Mazda 3; 05 giải Nhất - Xe SH Mode; 34 giải Nhì - Voucher 5 triệu mua vàng tại PNJ và 160 giải May mắn - vali cao cấp.

“Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp” là chương trình khuyến mại thẻ đầu tiên và lớn nhất của Kienlongbank từ trước đến nay.

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 25/6 - 25/9/2019, Kienlongbank phối hợp cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB triển khai chương trình khuyến mại “Cùng JCB săn Deal xịn - Vi vu Nhật Bản” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng và chuyến du lịch Nhật Bản đến 50 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB.

Đây là một trong những nỗ lực đáng kể của Kienlongbank nhằm mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng của mình. Điều này, cũng minh chứng một điều rằng Kienlongbank luôn sẵn sàng đổi mới để bắt kịp xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập Quốc tế.

Nguồn: Thời báo Ngân hàng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank