• English

Tin Kiên Long

Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Kienlongbank tại Sóc Trăng, Bình Định

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tại các Chi nhánh, trong ngày 26/9/2015, Kienlongbank đã đồng loạt tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Chi nhánh Sóc Trăng và Bình Định.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm, có sự tham dự của Lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam của tỉnh Sóc Trăng, Bình Định, Quý khách mời và khách hàng thân thiết, Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng toàn thể CB, NV tại 02 Chi nhánh Sóc Trăng, Bình Định, các Phòng Giao dịch trực thuộc.

Trong không khí vui tươi và ấm cúng của buổi lễ, ông Vương Quốc Nam – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CB, NV Kienlongbank, cùng với những lời chia sẻ rất ý nghĩa nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank: “20 năm là một chặng đường dài xây dựng và phát triển của Ngân hàng Kiên Long, đến nay, Kienlongbank đã có mạng lưới rộng khắp trên cả nước, điều đó đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của kinh tế của đất nước  nói chung và cho tỉnh Sóc Trăng nói riêng. Trong thời gian tới, tôi mong rằng với việc cơ cấu đổi mới, Ngân hàng Kiên Long sẽ phát huy thế mạnh, những kết quả làm được của mình và hoàn thiện lại quá trình tái cơ cấu hoạt động của Ngân hàng về quản trị điều hành, về vốn, về tài chính, để đảm bảo rằng Ngân hàng Kiên Long tiếp tục phát triển một cách ổn định và bền vững”.

Tiếp tục hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Kielongbank đã gửi tặng những phần quà nhỏ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Kienlongbank trong suốt những năm qua. Cũng nhân sự kiện này, Kienlongbank đã trao bảng tượng trưng của chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở mỗi tỉnh, với 200 suất học bổng, có trị giá 200 triệu đồng trong năm học 2016 dành cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tính đến thời điểm này, hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập đã được Kienlongbank tổ chức thành công tại 17 Chi nhánh và 01 Phòng Giao dịch, từ nay đến cuối tháng 10/2015, Kienlongbank sẽ tiếp tục tổ chức Lễ kỷ niệm tại 10 Chi nhánh còn lại (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Sài Gòn và Rạch Giá). Với hoạt động này, Kienlongbank mong muốn sẽ là dịp để CB, NV Kienlongbank sẽ cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển 20 năm, tự hào với những thành quả mà Ban Lãnh đạo cùng tập thể CB, NV Kienlongbank đã cố gắng nỗ lực, phấn đấu trong suốt 20 năm qua. Và đặc biệt, đây còn là dịp để Kienlongbank gửi lời tri ân đến Lãnh đạo các cấp, Khách hàng thân thiết đã tín nhiệm, hỗ trợ và đồng hành cùng với ngân hàng trong suốt thời gian dài.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank tại Chi nhánh Sóc Trăng

Bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank nhận lẵng hoa chúc mừng 20 năm thành lập Kienlongbank
từ ông Vương Quốc Nam – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng

Ông Vương Quốc Nam – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT Kienlongbank
và ông Lê Khắc Gia Bảo Trưởng Ban Kiểm soát tặng quà tri ân đến khách hàng

Bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank và ông Lê Văn Việt – GĐ Kienlongbank Chi nhánh Sóc Trăng
tặng quà tri ân đến khách hàng.

Ông Vương Quốc Nam – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng
nhận bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT Kienlongbank

Ông Lê Văn Việt – Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Sóc Trăng
nhận cờ thi đua và cúp Doanh nghiệp xuất sắc từ UBND tỉnh Sóc Trăng

Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng khách mời thực hiện nghi thức cắt bánh, thắp nến mừng Kienlongbank tròn 20 tuổi

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank tại Chi nhánh Bình Định

Ông Lê Trung Việt - Phó TGĐ Kienlongbank và ông Lâm Bá Tuấn - Giám đốc PGD An Nhơn tặng quà tri ân đến khách hàng

Ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bình Định
nhận bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ ông Bùi Thanh Hải – Thành viên HĐQT Kienlongbank

Đăng ký nhận tin
Kienlongbank