• English

Tin Kiên Long

Lễ khai mạc giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2016

Năm thứ 3 liên tiếp đồng hành với Giải Bóng đá Hạng Nhất Quốc gia Kienlongbank, Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016, Kienlongbank mong muốn sẽ đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Chiều ngày 9/4/2016, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá Hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2016 tại sân vận động Thống Nhất, Tp.HCM.

Đến tham dự Lễ khai mạc, có sự hiện diện của ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF, ông Cao Văn Chóng – Tổng Giám đốc Công ty VPF; cùng đại diện nhà tài trợ chính - ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và sự hiện diện của đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho 2 đội bóng thi đấu.

Là đơn vị tài trợ chính cho 02 Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank và Giải Hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2016, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank cho biết: “Là một Ngân hàng bán lẻ đa năng và hiện đại, trong chiến lược phát triển kinh doanh, bên cạnh việc chú trọng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng tốt nhất dành cho khách hàng, Kienlongbank còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội. Hàng năm, Kienlongbank luôn dành ra những khoản ngân sách nhất định để tổ chức, tham gia các chương trình thiện nguyện và các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong cả nước. Thông qua những hoạt động này, Kienlongbank mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của Ngân hàng vào việc chung tay với toàn xã hội xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển”.

Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia Kienlongbank 2016 đã được chính thức khởi tranh trên 5 sân cỏ trong cả nước. Trong đó, tâm điểm của lượt trận đầu tiên là cuộc so tài giữa ứng cử viên thăng hạng Tp.HCM và tân binh Fico Tây Ninh được diễn ra cùng ngày khai mạc, trên sân vận động Thống Nhất, Tp.HCM. 

Các cầu thủ thực hiện nghi thức chào cờ trước khi diễn ra trận đấu

Ông Võ Quốc Thắng và ông Võ Văn Châu bắt tay các cầu thủ trước khi diễn ra trận đấu


Đăng ký nhận tin
KienlongBank