• English

Tin Kiên Long

Lễ khai mạc giải bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016

Sáng ngày 02/4/2016, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016 tại sân vận động Đắk Lắk, Tp Ban Mê Thuộc.

Đến tham dự Lễ khai mạc, có sự hiện diện của ông Cao Văn Chóng – TGĐ Công ty VPF, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Ngân hàng Kiên Long cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và sự hiện diện của đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho 2 đội bóng thi đấu Câu lạc bộ Đắk Lắk và Cà Mau.

Là đơn vị tài trợ chính cho 02 Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank và Hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2016, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank cho biết: Trong 21 năm hoạt động phát triển, ngoài việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng tốt nhất, Kienlongbank còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tài trợ các sự kiện văn hóa thể dục thể thao để cùng chia sẻ thành công với toàn xã hội, với mong muốn chung tay với toàn xã hội xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển. Năm thứ 3 liên tiếp vinh dự đồng hành với Giải Bóng đá Cúp Quốc Gia Kienlongbank, Ngân hàng chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Chúng tôi xin hứa sẽ thực hiện đầy đủ các trách nhiệm đã cam kết của nhà tài trợ, cùng Ban tổ chức Giải đi suốt mùa bóng để Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank năm 2016 kết thúc thành công tốt đẹp”.

Ông Cao Văn Chóng – TGĐ Công ty VPF tặng hoa cảm ơn cho ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank

Được biết, trong ngày 09/4/2016, Công ty VPF sẽ tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá Hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2016 tại Sân vận động Thống Nhất, Tp.HCM với màn thi đấu giữa 02 đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh và CLB Bóng đá Xi măng Fico Tây Ninh. Đây sẽ là trận khai mạc hứa hẹn cho người yêu bóng đá những pha tranh tài và thi đấu hấp dẫn, được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình liên quan.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank