• English

Tin Kiên Long

Lan tỏa chương trình “Giáng sinh an lành - Năm mới thành công - Kiên Long sánh bước”

Nhằm tạo không khí nhộn nhịp, sinh động, vui tươi hòa trong niềm hân hoan của những ngày Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch 2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã phát động chương trình trang trí với tên gọi “Giáng sinh an lành - Năm mới thành công - Kiên Long sánh bước”. Được triển khai từ ngày 15/12/2014 đến 07/01/2015, Kienlongbank mong muốn tạo nhiều bất ngờ cho khách hàng khi giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank.

 

Theo đó, không khí Giáng sinh và Năm mới sẽ được xuất hiện tại từng điểm giao dịch của Kienlongbank với cây thông, tuyết trắng, … lung linh và đầy sắc màu. Cùng với chương trình này, Kienlongbank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng bốc thăm may mắn khi đến giao dịch trong khoảng thời gian từ 20/12/2014 đến hết ngày 07/01/2015. Bên cạnh đó, tất cả các thành viên tham gia Facebook của Kienlongbank tiếp tục đón nhận nhiều quà tặng bất ngờ và thú vị thông qua việc tham gia các trò chơi trực tuyến.

Chương trình còn là một sân chơi bổ ích của toàn hệ thống, đẩy mạnh phong trào thi đua trang trí và làm đẹp ngôi nhà Kienlongbank, đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu Kienlongbank, lưu lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về thương hiệu Kienlongbank.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; truy cập website  www.kienlongbank.com; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 39; Email về địa chỉ: chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank