• English

Tin Kiên Long

Lần đầu tiên, các học viên Kienlongbank trải nghiệm thực tế tại chợ

Lần đầu tiên trong chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh, Kienlongbank áp dụng hoạt động trải nghiệm thực tế khi cho các học viên tiếp xúc, trao đổi và nắm bắt nhu cầu giao dịch với khách hàng tiểu thương tại chợ An Lạc, TP.HCM.

Ngày 30/3/2017, các học viên trong chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K11 đã được tham gia chuyến đi thực tế tại chợ An Lạc, quận Bình Tân, Tp. HCM. Từ những trao đổi, giao tiếp thông thường giữa các học viên với cô chú tiểu thương, đã giúp các học viên được áp dụng thực tế công tác bán hàng, để từ đó hiểu rõ hơn về những cách thức tiếp cận khách hàng, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Tham gia chương trình thực tế bạn Lương Văn Y - nhân viên tín dụng Kienlongbank Bạc Liêu chia sẻ: “Đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua các mô hình thực hành, thực tế giúp cho những nhân viên tân tuyển như chúng tôi có thể thích ứng ngay với yêu cầu của công việc cũng như trong mọi môi trường làm việc. Bên cạnh đó, qua buổi đi thực tế chúng tôi còn hiểu rỏ hơn về vai trò trách nhiệm của từng thành viên trong nhóm làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất và luôn giữ được sự đoàn kết ở mỗi thành viên với nhau”.

 


Các học viên trao đổi với tiểu thương

Còn bạn Phạm Thị Thanh Huyền - nhân viên CSKH Kienlongbank Ba Đình - Hà Nội bộc bạch tâm sự về chuyến đi với nhiều cảm xúc: “Chuyến đi thực tế tại chợ An Lạc vào một chiều “Sài Gòn nắng mưa bất chợt” là một trải nghiệm mà khi trở về Hà Nội làm việc tôi sẽ không bao giờ quên được. Công việc của chúng tôi là tìm kiếm và thu thập thông tin những khách hàng tiềm năng. Vừa vận dụng được những kĩ năng đã được học vào thực tế tôi còn nhận được tình cảm vô cùng thân thiện của các cô chú tiểu thương nơi đây. Bằng tất cả sự nhiệt tình và trò chuyện với tôi như một người thân, tôi học được rằng khi biết lắng nghe nhiều hơn và đặt cái tâm của mình vào vị trí của khách hàng thì nhất định sẽ nhận được sự chân thành. Không quá cưỡng cầu ngay lúc đó họ sẽ cho tôi được gì, thứ duy nhất tôi mong muốn là để lại trong họ một hình ảnh đẹp, một thái độ tích cực và chuyên nghiệp của Kienlongbank. Đúng là “những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim” hơn cả những gì tôi cho đi tôi nghĩ mình đã nhận được nhiều hơn thế”.

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm sau trải nghiệm thực tế

Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K11 được tổ chức từ ngày 13/3 và đã bế giảng vào ngày 1/4/2017 dành cho các nhân viên tân tuyển trên toàn hệ thống. Khóa huấn luyện không chỉ mang ý nghĩa đào tạo, hội nhập mà còn là cơ hội để các bạn nhân viên tân tuyển giao lưu với các đồng nghiệp, hiểu rỏ văn hóa Kienlongbank và những giá trị cốt lõi về Tâm – Tín – Kiên được Kienlongbank xây dựng và duy trì 22 năm qua.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank