• English

Tin Kiên Long

Kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng TMCP Kiên Long

SỨC TRẺ TUỔI 18

Ngày 26/10/2013, tại Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng (27/10/1995 - 27/10/2013).  

Chương trình lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng và tưng bừng niềm vui. Tất cả như những lời chúc tốt đẹp đến Ngân hàng Kiên Long trong bước ngoặt đánh dấu chặng đường phát triển và trưởng thành - tròn 18 tuổi. 

Trống hội và hát mừng Kienlongbank tròn 18 tuổi. 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Võ Quốc Thắng đón nhận Bằng khen và biểu trưng tri ân về sự đóng góp xây dựng, phát triển của Ngân hàng Kiên Long do Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lê Văn Thi trao tặng

Tổng Giám đốc Phạm Khắc Khoan đón nhận Bằng khen của Bộ Tài chính dành cho Ngân hàng Kiên Long
vì đã có Thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2012

do Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lê Văn Thi trao tặng

Chương trình Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Ngân hàng Kiên Long hân hạnh được đón tiếp: Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, ông Dương Quốc Xuân - Phó ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Lê Văn Thi - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cùng đại diện Ban Giám đốc Ngân hàng Nhà nước của 25 tỉnh thành, đại diện các sở, ban ngành và lãnh đạo các huyện thị tỉnh Kiên Giang và đông đảo khách hàng thân thiết của Ngân hàng Kiên Long.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Võ Quốc Thắng tặng huy hiệu tri ân khách hàng 

Tổng Giám đốc Phạm Khắc Khoan tặng hoa tri ân khách hàng

Kỷ niệm 18 năm thành lập,

Kienlongbank tri ân 18 khách hàng gắn bó thủy chung từ những ngày đầu cho đến nay

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank - trong diễn văn phát biểu tại lễ kỷ niệm đã phác họa lại quá trình phát triển của Ngân hàng Kien Long, trong đó có đoạn như sau:"Trải qua 18 năm hoạt động và phát triển, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã đạt được một số kết quả nhất định, góp phần đưa uy tín và thương hiệu Kienlongbank trở thành một trong những Ngân hàng có uy tín tại Việt Nam. Nhiều dịch vụ mang lại giá trị gia tăng thu hút khách hàng hơn. Tính đến 31/08/2013, toàn hệ thống Kienlongbank có trên 100.000 khách hàng thường xuyên giao dịch, trong đó có trên 2.000 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ Kienlongbank. Ngoài ra, nhờ chú trọng quản trị rủi ro, duy trì cơ cấu tín dụng an toàn và hiệu quả, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát thấp hơn mức cho phép của Ngân hàng Nhà nước" 

Tổng Giám đốc Phạm Khắc Khoan thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và tập thể cán bộ nhân viên đón nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Kiên Giang – trao tặng

Ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Chi nhánh An Giang
đón nhận cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do ông Trần Văn Phước

Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Kiên Giang – trao tặng

Đánh giá về hoạt hoạt động của Ngân hàng Kiên Long thời gian vừa qua, Ông Nguyễn Văn Kiệt - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Kiên Giang nhận xét: Trong suốt 18 năm qua, Ban lãnh đạo và nhân viên Ngân hàng Kiên Long đã nổ lực, vượt qua những khó khăn, thử thách.... Ngân hàng Kiên Long đã không ngừng củng cố, chấn chỉnh, khắc phục các yếu kém, phát huy ưu điểm và thế mạnh, góp phần tích cực vào việc xóa đói giảm nghèo, phát triển nông nghiệp nông thôn tại Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Từ khi chuyển lên thành ngân hàng đô thị, Ngân hàng Kiên Long đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao năng lực tài chính, đổi mới tổ chức và quản trị, điều hành và mở rộng mạng lưới hoạt động, phát triển các loại hình dịch vụ hiện đại và đã xây dựng được một thương hiệu ngân hàng có uy tín với hoạt động an toàn và hiệu quả". 

Luôn hướng về cộng đồng với tinh thần "Sẵn lòng chia sẻ", hằng năm, Ngân hàng Kiên Long đã trích một phần từ khoản lợi nhuận thu được để tham gia các hoạt động xã hội, như tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bà con vùng thiên tai lũ lụt, trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi. Tiêu biểu như Chương trình tặng học bổng cho con em gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn của TP.HCM, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ; chương trình “Chia sẻ khát vọng sinh viên” phối hợp Trung ương Hội LHTN VN, Báo Tuổi trẻ trao vốn cho sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị hơn 100 tỉ đồng... Tại lễ kỷ niệm, Ngân hàng kiên Long đã trao 1.250 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu) với tổng trị giá 2,5 tỷ đồng cho đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước 25 tỉnh thành có Chi nhánh Ngân hàng Kiên Long hoạt động để trao cho các em học sinh PTTH có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vào đầu năm học 2014.  

Ông Trần Thanh Hùng, ông Hồng Quốc Bình và ông Nguyễn Quang Bộ đại diện các phòng: Nhân sự, Pháp chế và Xử lý nợ, Công nghệ thông tin đón nhận Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn

Với những kết quả đã đạt được của Ngân hàng và những hoạt động đóng góp cho xã hội, trong thời gian qua, Ngân hàng Kiên Long đã được ghi nhận biểu dương của các cấp lãnh đạo Nhà nước. Đó là Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng; nhiều Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam, UBND tỉnh Kiên Giang; nhiều năm liền được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xếp loại A và nằm trong Top 10 Ngân hàng TMCP tốt nhất do khách hàng bình chọn cùng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý khác. 

Dịp này, Ngân hàng Kiên Long đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và UBND tỉnh Kiên Giang trao tặng nhiều bằng khen cho những cá nhân và tập thể vì đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng và xây dựng phát triển tỉnh Kiên Giang. 

Kết thúc lễ kỷ niệm, mọi người xiết chặt tay nhau và hát mừng Ngân hàng Kiên Long bước vào tuổi 18 với nhiều thành công, thắng lợi mới!

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang,
ông Dương Quốc Xuân - Phó ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Lê Văn Thi - Phó Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cùng giám đốc Ngân hàng Nhà nước các chi nhánh tỉnh,

thành chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank.

 Cùng thắp nến chúc mừng Ngân hàng Kiên Long tròn 18 tuổi với những thành công, thắng lợi mới!


Đăng ký nhận tin
KienlongBank