• English

Tin Kiên Long

Kỳ 1: Cộng tác viên xuất sắc Kienlongbank trải nghiệm chuyến du lịch thế giới đến Đảo quốc sư tử

Từ ngày 8 – 11/11/2018, Kienlongbank đã tổ chức chuyến du lịch đến đất nước Singapore dành cho 6 Cộng tác viên (CTV) tín dụng cùng người thân. Đây là những CTV có thành tích xuất sắc và đạt Giải Đặc biệt, Giải Nhất trong chương trình “Cộng tác cùng phát triển” trong Quý I, Quý II của Ngân hàng.  

Chương trình thi đua nội bộ “Cộng tác cùng phát triển” được Kienlongbank triển khai từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 31/12/2018 dành cho CTV trên toàn quốc. Đây là chương trình nhằm tạo động lực thi đua, phấn đấu trong công tác phát triển tín dụng cá nhân, góp phần hoàn thành kế hoạch tăng trưởng tín dụng tại đơn vị kinh doanh trong năm 2018, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ VNĐ.

Chuyến du lịch thế giới đầu tiên đưa những CTV xuất sắc của Kienlongbank đến với đất nước Singapore, được mệnh danh là Đảo quốc sư t. Tại đây, các CTV đã có dịp tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Singapore – một đất nước được mệnh danh là xinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới.

Anh Nguyễn Quốc Dũng – Tổ trưởng CTV tín dụng Kienlongbank An Giang là CTV xuất sắc đạt Giải Nhất liên tiếp trong 2 Quý chia sẻ: “Rất cảm ơn Ban lãnh đạo đã tổ chức chương trình thi đua dành riêng cho đội ngũ CTV tín dụng của Kienlongbank. Với chương trình “Cộng tác cùng phát triển” của Kienlongbank đã tạo động lực thi đua, phấn đấu mạnh mẽ đối với anh em CTV chúng tôi. Chúng tôi rất cảm động vì sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo. Ngoài những chương trình thi đua, chúng tôi cảm nhận sâu sắc những giá trị văn hóa Kienlongbank qua các chương trình đào tạo, tập huấn để nâng cao kỹ năng chuyên môn để giúp trang bị kiến thức dành cho đội ngũ CTV. Tự hào là thành viên của đoàn, được du lịch với chuyến đi nước ngoài đầu tiên từ Ngân hàng trao cho chúng tôi, cảm xúc không thể diễn tả bằng lời, lâng lâng, xao xuyến và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một chuyến đi rất vui và ý nghĩa, mở ra nhiều cái nhìn mới và trải nghiệm quý báo và trên hết là sự tự hào vì chuyến đi này không so sánh bằng tiền mà là món quà vô giá từ Ban lãnh đạo Kienlongbank trao cho chúng tôi. . Trước sự quan tâm này, anh em CTV tín dụng sẽ gắn bó hơn nữa với Kienlongbank và nỗ lực tìm kiếm nhiều khách hàng để góp phần vào sự phát triển và thành công của Kienlongbank trong thời gian tới”.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, ngoài những chuyến du lịch nước ngoài, Kienlongbank còn tổ chức các chuyến du lịch trong nước và hiện kim. Chương trình du lịch trong nước dành cho CTV đạt giải Quý I và Quý II/2018 sẽ được tổ chức trong tháng 11 này. Chương trình thi đua “Cộng tác cùng phát triển” vẫn còn những giải thưởng hấp dẫn vẫn đang chờ đợi các CTV xuất sắc đến hết ngày 31/12/2018.

Trải qua 23 năm hoạt động và phát triển, với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank hiện có đội ngũ nhân sự lên đến hơn 4.000 CBNV, CTV, trong đó, đội ngũ CTV chiếm gần 50% tổng số lượng nhân sự. Do đó, Kienlongbank luôn chú trọng xây dựng, cải tiến các chính sách thu hút, phát triển người tài và các chế độ tốt nhất dành cho người lao động, để tạo sự gắn kết, xây dựng và phát triển ổn định Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank