• English

Tin Kiên Long

KPMG và Kienlongbank ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn về phân tích chênh lệch theo Thông tư 13/2018/TT-NHNN và Thông tư 41/2016/TT-NHNN

Ngày 13/12/2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG (KPMG) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác dịch vụ tư vấn về phân tích chênh lệch theo Thông tư 13/2018/TT-NHNN và Thông tư 41/2016/TT-NHNN. Qua đó, thể hiện cam kết của Kienlongbank hướng tới xây dựng và phát triển hệ thống quản trị rủi ro hiện đại vững mạnh và theo thông lệ quốc tế

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank & Công ty KPMG thực hiện nghi thức ký kết hợp tác thỏa thuận

Theo thỏa thuận này, KPMG sẽ cùng Kienlongbank rà soát hệ thống quản trị rủi ro, đối chiếu với các yêu cầu về quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) (Thông tư 13/2018/TT-NHNN quy định về hệ thống kiểm soát nội bộ) và đối chiếu với các thông lệ quốc tế của Basel để từ đó xác định lộ trình triển khai, chiến lược rủi ro phù hợp với chiến lược kinh doanh của Kienlongbank trong các năm tới. Đồng thời, KPMG cũng hỗ trợ Kienlongbank xây dựng và chuyển giao hệ thống tính toán tài sản rủi ro và an toàn vốn theo quy định của NHNN (Thông tư 41/2016/TT-NHNN về Quy định tỷ lệ an toàn vốn). Trong quá trình triển khai, việc chuyển giao kiến thức về các thông lệ tiên tiến là một trong những yêu cầu trọng tâm của dự án.


Đại diện lãnh đạo Kienlongbank & Công ty KPMG thực hiện nghi thức ký kết hợp tác thỏa thuận

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án về quản trị rủi ro trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đại diện KPMG bày tỏ sự tin tưởng và cam kết nỗ lực cùng Kienlongbank triển khai thành công dự án.

Ông Ross Macallister - Phó Tổng giám đốc dịch vụ tư vấn Công ty KPMG phát biểu tại buổi Lễ 

Đại diện Kienlongbank cũng tin tưởng việc lựa chọn KPMG làm đối tác tư vấn sẽ đạt được các kết quả tốt đẹp mà Ngân hàng đặt ra.


Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi Lễ 

Về Kienlongbank

Kienlongbank là Ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam, có nhiều giải pháp tài chính linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tiết kiệm, cho vay, dịch vụ thẻ và các dịch vụ khác. Mạng lưới của Kienlongbank liên tiếp được mở rộng khắp 28 tỉnh, thành trên toàn quốc với 134 điểm giao dịch. Bên cạnh kênh giao dịch điện tử qua Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking cùng với đội ngũ hơn 4.500 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên, Kienlongbank làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, ngoài hoạt động kinh doanh, Kienlongbank được NHNN, Chính quyền địa phương các tỉnh, thành phố tuyên dương, khen thưởng vì những đóng góp tích cực cho xã hội qua các năm về các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng, như: xây dựng đường giao thông, cầu nông thôn, nhà đại đoàn kết, tặng quà Tết bà con có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng Chia sẻ ước mơ, tài trợ bà con nghèo mua BHYT, …

Về KPMG

Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG có hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và triển khải các giải pháp công nghệ quản trị đầu ngành. Với đội ngũ hơn 1.300 chuyên viên tại Việt Nam và mạng lưới chuyên gia am hiểu về ngành tài chính trong và ngoài nước, KPMG đã tư vấn giải pháp và triển khai công nghệ thành công cho nhiều tổ chức tài chính và dần khẳng định vị thế trên thị trường là 1 công ty tư vấn và triển khai hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank