• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Vũng Tàu đạt Giải Ba môn Bóng đá nam tại hội thao ngành Ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu 2016

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) và kỷ niệm 65 năm kỷ niệm Ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 – 06/5/2016), từ ngày 16/5 đến ngày 28/5/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đã tưng bừng tổ chức hội thao ngành Ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu 2016 tại Sân Vận Động Thành Nam.

Đội bóng Kienlongbank Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao

Hội thao thu hút sự tham dự của 27 đội bóng đến từ các Ngân hàng trong địa bàn toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại mùa giải năm nay, Kienlongbank Vũng Tàu tham gia các nội dung thi đấu: bóng đá nam, tennis,…Dù số lượng nhân sự tại Chi nhánh không nhiều, thế nhưng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hăng say và sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Kienlongbank Vũng Tàu đã vượt qua được các đối thủ mạnh tại mùa giải và mang về cho đơn vị Giải 3 bóng đá nam.

Theo nhận định của Ban Tổ chức Hội Thao ngành Ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu năm 2016 thì Kienlongbank Vũng Tàu là hiện tượng mới của mùa giải năm nay, bởi vì đây là lần đầu tiên sau 4 năm tham gia, với tinh thần thi đấu quyết tâm cùng những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, Ban tổ chức đã quyết định trao Giải Phong cách đá đẹp cho đội bóng nam của Kienlongbank Vũng Tàu, qua đây đã tạo thêm ấn tượng mới về Kienlongbank Vũng Tàu cho các ngân hàng bạn trên địa bàn tỉnh.

Sự chuyển mình mạnh mẽ, với sự đoàn kết một lòng, Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV Kienlongbank Vũng Tàu không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh mà còn thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Thông qua những hoạt động này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho đội ngũ CB, NV rèn luyện được sức khỏe, trí lực, góp phần nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để Kienlongbank có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các Ngân hàng tại địa phương với nhau.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank