• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank với hoạt động Team building “Lãnh Đạo tiềm năng 2016”

Nằm trong chương trình đào tạo “Lãnh đạo tiềm năng”, Kienlongbank đã tổ chức hoạt động Teambuilding dành cho các học viên tại Tp. Vũng Tàu. Với những trò chơi đội nhóm, hoạt động thể lực và giây phút thư giãn, đã giúp các học viên thêm gắn kết và vui vẻ.

Ngày 27/03/2016, tại Tp.Vũng Tàu, Kienlongbank đã tổ chức hoạt động dã ngoại dành cho các học viên tham gia khóa học “Lãnh Đạo tiềm năng”. Đây là một trong những chương trình đào tạo được đan xen trong khóa học, giúp các học viên có những giờ thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, cũng như nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm, sự gắn kết và kỹ năng giao tiếp trong công việc lẫn cuộc sống.

 

Các học viên hào hứng khi chương trình bắt đầu với chuỗi hoạt động Team Building.

Kết hợp với mô hình sinh hoạt năng động, đã thu hút được rất nhiều sự phản hồi tích cực của các học viên qua những trò chơi vận động liên hoàn hết sức sôi động và tạo nên một bầu không khí năng động, sảng khoái. Chương trình đào tạo tuy chỉ mới đi được nữa chặn đường nhưng dường như đã mang lại một diện mạo mới, tinh thần mới và tư duy mới cho các học viên tham dự khóa đào tạo, giúp họ có thêm sự tự tin vào bản thân và niềm tin gắn kết với gia đình Kienlongbank.

 

Các học viên hào hứng khi chương trình bắt đầu với chuỗi hoạt động Team Building


Đăng ký nhận tin
KienlongBank