• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Vĩnh Long tham gia sôi nổi tại Hội thao ngành Ngân hàng

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) và kỷ niệm 65 năm kỷ niệm Ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 – 06/5/2016), từ ngày 07/5 đến ngày 15/5/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Longđã tưng bừng tổ chức hội thao ngành Ngân hàng Vĩnh Long 2016 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Vĩnh Long.


Tập thể CBNV Kienlongbank Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Long

Tại mùa giải năm nay, Kienlongbank Vĩnh Long tham gia các nội dung thi đấu: bóng đá nam, cầu lông đôi nam trẻ, bóng ném, …. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hăng say và sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Kienlongbank Vĩnh Long đã mang về cho đoàn giải Nhì và giải Ba môn cầu lông đôi nam, Giải ba môn bóng đá nam và giải khuyến khích môn bóng ném.

Tại Kienlongbank, Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh tín dụng mà còn thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Thông qua những hoạt động này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho đội ngũ CB, NV rèn luyện được sức khỏe, trí lực, góp phần nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để Kienlongbank có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các Ngân hàng tại địa phương với nhau.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank