• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Vĩnh Hải tổ chức chuyến thiện nguyện đến xã miền núi Yang Ly

Sáng ngày 09/10/2016, Kienlongbank Vĩnh Hải phối hợp cùng Công ty sông Đà Nha Trang và Hội phụ nữ Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang tổ chức chuyến trao quà cho bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại miền núi Yang Ly – Khánh Vĩnh.

Ông Đào Tấn Đạt – Giám đốc KLB Vĩnh Hải cùng đại diện chi hội phụ nữ Phường Vĩnh Hải trao quà cho bà con nghèo Xã Yang Ly

Cách Nha Trang hơn 50km về phía tây, xã Yang Ly là một trong hai xã nghèo nhất của tỉnh Khánh Hòa. Thấu hiểu được những khó khăn của bà con nơi đây, tập thể CB, NV Kienlongbank Vĩnh Hải đã cùng chung tay đóng góp với mong muốn san sẻ được một phần khó khăn cho bà con tại địa phương. Với sự tham gia đóng góp nhiệt tình của toàn thể CB, NV, Kienlongbank Vĩnh Hải đã trao 30 suất quà mỗi suất 300.000 cho bà con cùng 02 suất học bổng mỗi suất 500.000 dành cho các em học sinh tại vùng miền núi đầy khó khăn này.

Bà Vũ Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội Phụ nữ Phường Vĩnh Hải tuyên bố lý do của chuyến đi

Cùng với những phần quà của CB, NV Kienlongbank, hai đơn vị đồng hành cùng chuyến thiện nguyện cũng đã trao nhiều phần quà cho người dân và học sinh nơi đây. Những phần quà gồm quần áo, mì, sữa và nhiều đồ dùng học tập cho các học sinh.

Bà Vũ Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội Phụ nữ Phường Vĩnh Hải trao 02 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Với tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” đã được lưu giữ và phát huy trong 21 năm qua, bên cạnh việc kinh doanh, hàng năm, tập thể CB, NV Kienlongbank luôn dành thời gian, nguồn lực để tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Thông qua những hoạt động này, Kienlongbank mong muốn sẽ cùng với chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn thiếu thốn, từ đó góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn.

Tập thể PGD Vĩnh Hải cùng thành viên các đoàn đối tác chụp ảnh lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank